4.7K

- by
Android Android - Game
(146 ratings )
Price: $0
Description

Những chiến binh người que là hình ảnh quen thuộc bắt gặp trong các tựa game như Stick War, Stick Fight, Stickman Army… Mặc dù không còn hiếm nhưng mỗi loại lại mang tới một nét riêng. Không game nào giống game nào. Chính vì thế mà những trò chơi kiểu này luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người chơi game. Nhưng hôm nay mình muốn giới thiệu tới các bạn một tựa game mang tên Stickman Legend. Một trong những trò chơi ăn khách nhất nhì của Zitga.

Stickman Legend mod là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 thể loại game đối kháng và hành động. Người chơi sẽ được sống trong những cuộc chiến máu lửa. Với một nhịp điệu diễn biến liên tục và dồn dập bạn phải liên tục đưa ra được các cú đáp trả đối phương. Thoả sức chiến đấu và mang tới những màn trình diễn võ thuật đỉnh cao. Người chơi sẽ phải nỗ lực nếu muốn trở thành người chiến thắng. Hãy chứng minh cho tất cả thấy bạn là một chiến binh dũng mãnh hàng đầu. Bất kỳ kẻ địch mạnh mẽ tới đâu bạn cũng có thể khiến nó thất bại trước sức mạnh của mình.

Hoàn thành sứ mệnh cao cả

Khai thác hiệu quả của 2 gam màu đối lập trắng và đen. Đi theo mạch truyện người chơi dễ dàng nhận ra mối liên kết của 2 tông màu này với cốt truyện. Theo đó chúng là đại diện cho 2 thế lực trong Stickman Legend. Nếu như ánh sáng là sự hiện diện cho cái thiện thì bóng tối lại chính là hiện thân của điều ác. Hai lực lượng này vẫn luôn tồn tại song hành trong cuộc sống. Khi mà thế lực ác ma muốn thâu tóm thế giới và khiến mặt trời biến mất mãi mãi cũng là lúc những chiến binh người que phải đứng lên hành động. Vào vai một trong những anh hùng que bạn sẽ là người lật đổ âm mưu hiểm ác đó. Hoàn thành sứ mệnh cao cả giải cứu thế giới khỏi thảm kịch và trả lại sự bình yên vốn có của nó. Tất cả đang trông đợi vào hành động và kết quả mà bạn có thể thực hiện. Những trận chiến trực diện với kẻ thù là những gì mà người chơi sẽ phải đối mặt và vượt qua.

Khám phá các anh hùng que

Trong Stickman Legend mod người chơi sẽ gặp lại những anh hùng que dưới hình dạng của những nhân vật quen thuộc. Lion-Hearted Swordsman, Legendary Ninja Warrior, Elite Archer Hunter là những cái tên sẽ bắt gặp trong trò chơi. Hệ thống nhân vật này đồng thời cũng được chia ra thành những nhóm khác nhau dựa trên đặc điểm chiến đấu. Lựa chọn trở thành chiến binh, cung thủ, sát thủ hay bất kỳ nhân vật nào là do bạn lựa chọn. Nhưng dù ở vai trò nào thì cũng phải thực sự nỗ lực  thì mới có thể dành được chiến thắng. Nắm rõ đặc điểm và kỹ năng của mỗi nhân vật sẽ giúp người chơi sử dụng hiệu quả nhân vật của mình. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

Chinh phục các cấp độ

Với 4 chế độ cơ bản Classic, Infinity Tower, Time Attack và Trick Game. Mỗi một chế độ là một phong cách chiến đấu riêng biệt. Điều kiện, đối thủ, lối chơi là những điểm tạo nên sự khác nhau trong từng chế độ. Nếu có cơ hội thì bạn nên vượt qua tất cả các chế độ trong Classic, Infinity Tower, Time Attack và Trick Game mod. Bạn sẽ thấy đươ điều thú vị và nét riêng của mỗi một chế độ. Ngoài ra không chỉ độc hành chiến đấu trong PVE. Người chơi còn có thể tranh tài cùng bạn bè trong chế độ nhiều người chơi PVP. Cùng tham chiến với nhiều người chơi khác trong một cuộc chiến quy mô sẽ mang lại cảm xúc chiến đấu khó tả. Ai sẽ là người giành ngôi vô địc và nắm giữ ngôi vị cao nhất trên bảng xếp hạng thành tích? Cơ hội luôn chia đều cho tất cả. Phần còn lại phụ thuộc vào trình độ của mỗi người.

Đồ hoạ ấn tượng

So với các game stickman khác thì trò chơi đã có sự cải thiện đáng ghi nhận. Không còn là những hình ảnh 2D đơn giản nữa. Stickman Legend mod sở hữu công nghệ 3D hiện đại với những hình ảnh được đầu tư chất lượng. Âm thanh của các hành động cũng được quan tâm kỹ lưỡng. Với Stickman Legend mọi chuyển động đều đạt được sự mượt mà và tự nhiên. Chính vì vậy mà người dùng rất ưng ý với những gì mà đồ hoạ trong Stickman Legend đã làm được. Vậy còn cá nhân bạn nhận xét về trò chơi như thế nào?

Tải Stickman Legend MOD APK dành cho Android

Đã đến lúc bạn cho đối thủ biết sức mạnh và khả năng to lớn của mình như thế nào rồi. Đứng lên, chiến đấu và hạ gục tất cả những kẻ đang muốn phá hoại thế giới. Bạn sẽ trở thành người hùng giải cứu thế giới và được người người ghi nhận.

Read More
Features
Apps Information
Package Name:

Category:

Game

Update Date:

-

Latest Version:

Need Update:

Loading...

Available on:

Google Play

Requirements:

Android -+

Report:

Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Home
  2. /
  3. Game
  4. / Stickman Legends MOD APK (Vô Hạn Tiền | Mở Khóa Nhân Vật)