1.3K

- by
Android Android - Game
(985 ratings )
Price: $0
Description

Bạn sẽ làm gì nếu sở hữu một quán cafe? Có lẽ bạn cũng đã từng mơ ước có một cửa hàng đồ uống riêng của mình đúng không nào? Điều này không dễ dàng với tất cả mọi người. Mặt do hạn chế về điều kiện kinh tế, mặt do không phải ai cũng có khả năng quản lý và điều hành. Nhưng với My Cafe mọi người hoàn toàn có thể trở thành một chủ quán thực thụ. Đây là một trong những trò chơi đang được rất nhiều người yêu thích và cài đặt hiện nay.

My Cafe mod được sản xuất và phát triển bởi Melsoft Games. Game mang một nội dung được khá nhiều người thích thú. Nắm trong tay một nhà hàng người chơi sẽ phải vượt qua những khó khăn và thách thức để trở thành một nhà hàng thành công. Trò chơi đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ năng động đam mê kinh doanh. Cùng thử sức mình với bài toán kinh tế và đưa ra các chiến lược kinh doanh giúp nhà hàng nhanh chóng phát triển. Đó là những thách thức không hề đơn giản đòi hỏi sự thông minh và tư duy của mỗi một người chơi. Bạn có đủ tự tin là mình có thể trở thành một ông chủ thành công?

Game mô phỏng nhà hàng hấp dẫn

My Cafe được người chơi đánh giá cao khi tái hiện hiệu quả chuỗi nhà hàng trong mơ của họ. Trong game người chơi sẽ đóng vai trò chủ cửa hàng. Bạn phải quan tâm và giải quyết tất cả mọi vấn đề liên quan tới nhà hàng. Từ việc sắp xếp trang trí nhà hàng ra sao. Tới việc làm sao để phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất. Là người sẽ đưa ra các kế hoạch cũng như phương án hành động. Người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trước bài toán xây dựng và phát triển nhà hàng. Chỉ khi thực sự bắt tay vào trò chơi người chơi mới thực sự cảm nhận được những thách thức mà My Cafe đặt ra. Không hề đơn giản chút nào đâu nhé. Trò chơi sẽ mang tới những trải nghiệm về quản lý nhà hàng rất hữu ích cho những người chơi.

Mở rộng và phát triển

Bước khởi đầu người chơi sẽ bắt đầu với một nhà hàng của sơ khai. Mọi thứ vẫn còn đơn giản và thiếu thốn. Bạn sẽ phải tận dụng mọi thứ để mở rộng và phát triển cơ sở vật chất của nhà hàng. Các món ăn và đồ uống sẽ nắm giữ vai trò thu hút khách hàng. Chính vì thế bí quyết pha chế và nấu ăn vô cùng quan trọng. Hãy tạo ra những công thức độc đáo. Khách hàng sẽ ấn tượng và không quên ghé cửa hàng bạn để thưởng thức. Thu nhập sẽ được cải thiện. Người chơi sẽ có điều kiện trang hoàng mua sắm thêm đồ đạc cho nhà hàng. Một nhà hàng hiện đại đầy đủ tiện nghi và đẹp mắt sẽ được ra đời.

Đội ngũ nhân viên

Chất lượng của một nhà hàng được đánh giá qua cách phục vụ của nhân viên. Vì vậy đây là mối quan tâm hàng đầu mà các chủ nhà hàng. My Cafe mod cũng không ngoại lệ. Người chơi cũng phải đào tạo và phát triển một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Từ việc cải thiện tốc độ phục vụ đến kỹ năng chuẩn bị đồ dùng cho khách hàng. Tất cả đều phải nhanh chóng và hoàn hảo. Nếu như nhân viên của bạn chưa biết hãy đầu tư và bỏ thời gian để dạy cho họ. Tuy là sẽ tiêu tốn một khoản của bạn nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Xây dựng chiến lược kinh doanh thông minh

Bất kỳ cửa hàng nào mở ra cũng nhằm mục đích thu lợi nhuận. Với một nhà hàng còn khá mới mẻ như My Cafe mod để đi đến được thành công thì việc tạo dựng một chiến lược kinh doanh thông minh là vô cùng quan trọng. Nắm bắt tình hình và đưa ra phương án kinh doanh phù hợp bạn sẽ sớm có được thành công. Đôi khi ở giai đoạn khởi đầu chúng ta nên chịu thiệt một chút. Chẳng hạn như áp dụng chương trình giảm giá hay khuyến mại. Bạn sẽ thu hút được khách hàng mới. Khi đã tạo được thói quen cho khách hàng rồi bạn có thể tăng giá về mức mong muốn mà vẫn có thể giữ chân khách hàng. Đó cũng là một trong những chiến lược đã được nhiều cửa hàng áp dụng trong đời thực.

 

Tải My Cafe MOD APK dành cho Android

My Cafe là một trò chơi hấp dẫn dành cho những người đam mê kinh doanh. Không chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần bạn còn có thể nhận được nhiều lợi ích hơn thế khi trải nghiệm game. Mời bạn bè ghé thăm cửa hàng của mình và chia sẻ niềm vui thành công với họ. Hãy bắt đầu và thực hiện đam mê kinh doanh của mình với một nhà hàng trong thế giới ảo mà My Cafe tạo ra.

Read More
Features
Apps Information
Package Name:

Category:

Game

Update Date:

-

Latest Version:

Need Update:

Loading...

Available on:

Google Play

Requirements:

Android -+

Report:

Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Home
  2. /
  3. Game
  4. / My Cafe MOD APK (Fast Level Up | Fast Personal | Fast Visitors)