1.3K

- by
Android Android - Game
(624 ratings )
Price: $0
Description

Zombies luôn là một đề tài được nhiều nhà sản xuất game khai thác nhiều nhất. Ngay cả một tựa game thủ thành như Plants of Zombies cũng không ngoài đề tài này. Với một cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ trò chơi này đã gặt hái cho nhà sản xuất những khoản doanh thu khủng. Nhờ số lượng người dùng đông đảo lên tới hàng chục triệu tài khoản khác nhau. Vẫn là sự nguy hiểm và đáng sợ đến từ binh đoàn xác sống di động. Nhưng với việc tạo ra những hình hài và bối cảnh khác biệt so với những game truyền thống. Plants of Zombies 2 mod đã bỏ qua những đối thủ khác để vươn lên vị trí hàng đầu trong danh sách tìm kiếm của người chơi.

Plants of Zombies 2 mang đến cuộc chiến giữa binh đoàn của những loài thực vật khác nhau trong hệ sinh thái và bọn Zombies đáng ghét. Mọi thứ được tạo nên bởi những nhân vật có thiết kế ngộ nghĩnh và thú vị. Người chơi sẽ phải giúp đội quân thực vật của mình có kế hoạch tác chiến và phản ứng hiệu quả. Ngăn chặn không cho lũ Zombies có cơ hội tiến gần và phá hủy thành trì.

plants of zombies 2 mod

Chiến binh thực vật hành động

Vào vai người dẫn đầu đội quân thực vật bạn sẽ là người biến những loài cây thành chiến binh. Việc khai thác sức mạnh từ đội quân thực vật là một sáng tạo khá thú vị từ nhà sản xuất. Nó thổi một làn gió mới vào dòng game vốn đã quen với mô típ quen. Những loài cây này không chỉ tạo ra không khí trong lành. Nó còn ẩn chứa một sức mạnh tuyệt vời có thể đánh bại sức mạnh của lũ Zombies. Đa dạng các loài thực vật với đủ kích cỡ. Kế thừa những thành công từ phiên bản đầu tiên. Đội quân thực vật đã được trang bị thêm nhiều sức mạnh và khả năng chiến đấu vượt trội hơn nữa. Chúng sẽ còn khiến cho lũ Zombies phải khiếp sợ gấp nhiều lần so với phiên bản gốc. Bạn đã sẵn sàng cùng đội quân thực vật của mình đối đầu với kẻ địch hay chưa? Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và những điều kiện tốt nhất để bắt đầu màn chơi thôi nào.

Hệ thống Plants

Đây được coi là sức mạnh bảo vệ thủ thành của người chơi. Với số lượng đông đảo và những đặc điểm sức mạnh riêng của mỗi loại. Hệ thống Plant trong trò chơi được chia làm 2 nhóm. Một nhóm có sẵn ngay khi chơi và có thể có thêm nhờ những chiến thắng trong các màn chơi. Nhóm nữa là nhóm cần phải có sự đánh đổi bằng Gem. Hệ thống Plant này được cung cấp trong cửa hàng tiện ích mà Plants of Zombies 2 mod tạo ra. Tất cả các loại Plants được lên tới con số hơn 100 loài khác nhau. Cho phép người chơi thỏa sức chinh phục và phát triển chúng trong các cuộc đối đầu. Vì vậy hãy cố gắng sở hữu thật nhiều loại thực vật khác nhau nhé.

plants of zombies 2 mod apk

Phát triển lực lượng

Với một sự đa dạng về các loại thực vật như trên bạn hoàn toàn có khả năng gia tăng và phát triển đội quân của mình. Dựa vào đặc điểm và vai trò của mỗi loại bạn sẽ biết nên phải làm gì. Sự phân chia thành các hệ cây sẽ cho người chơi biết được vai trò của mỗi hệ. Hàng trăm loại thực vật quen thuộc trong đời sống được đưa vào trong trò chơi. Sẽ có những loại cây giữ vai trò phòng thủ, tấn công…. Một số hệ còn có thể tạo ra những hiệu quả đặc biệt khiến đàn Zombies bị chế ngự. Chẳng hạn như hệ đóng băng khiến Zombies không thể du chuyển tiếp. Người chơi có thể phát triển đội hình của mình thông qua việc gieo trồng thêm nhiều giống cây mới. Hoặc phát triển thêm số lượng thực vật nhờ những phần thưởng cho các trận chiến đấu thắng lợi. Sở hữu một đội quân đông đảo và mạnh mẽ sẽ tạo lợi thế cho người chơi giành chiến thắng. Phần còn lại phụ thuộc vào khả năng chiến thuật bố trí và sử dụng quân của mỗi người chơi.

Nhiều tính năng vượt trội

Một trong những điểm khiến Plants of Zombies 2 mod thành công hơn cả phiên bản đầu. Chính là những cải thiện  đáng kể về các tính năng mới được bổ sung. Trong số các tính năng đó không thể bỏ qua tính năng Arena. Đặc biệt Plants of Zombies 2 mod cũng thường xuyên có những sự kiện diễn ra theo thời gian nhất định. Đây là cơ hội để người chơi cùng khám phá và giành lấy những phần thưởng giá trị.

plants of zombies 2 mod apk android

Tải Plants of Zombies 2 MOD APK dành cho Android.

Trò chơi này hiện đang là một trong số những game hấp dẫ nhất hiện nay. Sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ lỡ trò chơi này. Khám phá sức mạnh của thế giới thực vật và tận hưởng những trận đối đầu dồn dập của đàn Zombies đáng ghét.

Read More
Features
Apps Information
Package Name:

Category:

Game

Update Date:

-

Latest Version:

Need Update:

Loading...

Available on:

Google Play

Requirements:

Android -+

Report:

Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Home
  2. /
  3. Game
  4. / Plants of Zombies 2 MOD APK 8.9.1 (Vô Hạn Tiền)