1.4K

- by
Android Android 4.4 and up Game
(938 ratings )
Price: $0
Description

Tín đồ của những game sinh tồn chắc chắn không còn lạ lẫm gì với cái tên Survival on raft. Một tựa game được hàng triệu người săn đón ngay từ những ngày đầu xuất hiện. Một lối chơi cuốn hút cùng hàng chục nhiệm vụ nguy hiểm và thách thức. Survival on Raft mod biến người chơi trở thành người may mắn sống sót cuối cùng lênh đênh trên đại dương bao la. Cũng từ đây bạn phải đối mặt với những sóng gió của cuộc đời. Đối mặt với hoàn cảnh khắc nghiệt này liệu bạn có thể tiếp tục duy trì được sự sống của mình hay gục ngã trước hoàn cảnh?

Survival on raft mở ra một thế giới rộng lớn từ biển cả. Sử dụng công nghệ hiện đại trò chơi đã tái hiện thành công sự bao la và lộng lẫy từ bối cảnh biển cả mà nó khai thác. Sinh tồn vốn là thể loại game có lịch sử và mức độ phổ biến từ khá lâu rồi. Đây cũng là đề tài được nhiều nhà sản xuất game khai thác. Tuy nhiên phần lớn các game sinh tồn này thường khai thác cuộc sống ở đất liền. Với sự mạnh dạn cho ra đời một tựa game khai thác mặt nước như Survival on raft  thực sự mới lạ. Có lẽ cũng chính vì vậy mà nó cực kỳ lôi cuốn người chơi.

Đối mặt với nguy hiểm giữa đại dương bao la

Nhắc tới biển cả chắc bạn đang tưởng tượng mình đang vi vu trên con tàu và tận hưởng phong cảnh, không khí tuyệt vời trước mắt. Nhưng không thực tế là bạn là bạn vừa bị rớt xuống biển từ một vụ tai nạn máy bay hi hữu. Đây cũng chính là khởi nguồn của mọi chuyện. Thật may là bạn là người may mắn sống sót trong thảm kịch này. Đừng vội vui mừng tất cả mới chỉ là khởi đầu. Bắt đầu từ lúc này bạn phải đối mặt với nguy hiểm nơi đại dương rộng lớn. Làm sao để tồn tại được trong hoàn cảnh này? Đây là lúc mà người chơi phải phát huy mọi kỹ năng sinh tồn vốn có của mình. Tìm kiếm thức ăn, chiến đấu chống lại các mối nguy hiểm. Hay thậm chí là xây dựng cho mình một nơi trú ngụ và tìm đường về với đất liền.

Sức mạnh từ vũ khí

Lênh đênh trên biển cả chỉ với một chiếc bè. Bạn không thể bám vúi và trông chờ vào bất cứ sự giúp đỡ của người khác. Chỉ có sức mạnh từ vũ khí mới có thể cứu vớt được bạn. Survival on raft mod cung cấp cho người chơi rất nhiều loại vũ khí khác nhau. Từ các loại súng cho tới các loại áo giáp đều rất đa dạng. Tuy nhiên chúng không phải miễn phí. Người chơi sẽ thu thập được dần dần các loại vũ khí. Thông qua việc vượt qua được các nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được tiền và kinh nghiệm lên cấp. Bạn có thể dùng nó để đổi lấy vũ khí mình mong muốn. Nhưng ban đầu thì bạn hãy bằng lòng với những vũ khí sẵn có. Có thêm được bộ sưu tập vũ khí hay không là do khả năng hoàn thành nhiệm vụ tới mức nào.

Khai thác tài nguyên

Cái gì cũng có hai mặt của nó, biển cả cũng vậy. Nó vừa là nơi ẩn chứa nguy hiểm nhưng đồng thời cũng là nơi cung cấp tài nguyên cho bạn. Rất nhiều loại cá và thực vật dưới đại dương bao la. Nó sẽ trở thành nguồn lương thực quan trọng cho sự sống sót của người chơi. Bạn sẽ phải ngạc nhiên về công dụng của những thứ tưởng chừng vô ích xuất hiện trong Survival on raft mod. Đừng bỏ qua bất cứ thứ gì vì mỗi một sự xuất hiện đều có mục đích và lợi ích nhất định của nó. Không có gì là dư thừa cả. Điều quan trọng là người chơi phải tận dụng được lợi ích của nó.

Đồ họa choáng ngợp

Survival on raft mod tạo được ấn tượng nhất có lẽ là đồ họa mà trò chơi mang đến. Phải thốt lên một từ là mãn nhãn. Khó có lời nào để chê trách về mặt đồ họa của trò chơi. Mọi thứ đều được trau chuốt tỉ mỉ. Hiện lên một khung cảnh tráng lệ bao la. Màu sắc tươi mới, hoạt cảnh chân thực. Đôi khi bạn còn không nghĩ là mình đang phải sinh tồn đâu đây. Mình thực sự kết với đồ họa của Survival on raft. Rất nhiều người cũng cùng chung quan điểm này với mình.

Tải Survival on raft MOD APK dành cho Android

Survival on raft sẽ là những thử thách khó quên dành cho những người chơi. Đối mặt với những khó khăn và nguy hiểm. Tương lai sống còn của bạn phụ thuộc vào chính sự thông minh và sự dũng cảm của mỗi người. Khẳng định khả năng sinh tồn thách thức mọi hoàn cảnh. Bạn sẽ là người phá vỡ kỷ lục của Survival on raft và vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng thành tích. Game tương tự Minecraft lmhmod

Read More
Features
Apps Information
Package Name:

Category:

Game

Update Date:

-

Latest Version:

Need Update:

Loading...

Available on:

Google Play

Requirements:

Android 4.4 and up+

Report:

Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Home
  2. /
  3. Game
  4. / Survival on Raft MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android