2.3K

- by
Android Android 4.4 and up Game
(363 ratings )
Price: $0
Description

Bạn ưa thích những tựa game thể loại phòng thủ tháp. Bởi các cuộc chiến tàn khốc tại đây cực kì thu hút bạn. Đam mê trở thành một người bất bại thì bạn cần phải rèn luyện nhiều. Hãy thử sức cùng với Kingdom Rush Vengeance mod nhé. Trò chơi phòng thủ tháp này đã được rất nhiều người yêu thích. Khi ra mắt phiên bản này, trò chơi nhanh chóng nhận được sự thu hút từ phía cộng đồng game thế giới. Với lối chơi hấp dẫn và được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, Kingdom Rush Vengeance nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá tích cực. Vì thế, nhà sản xuất đã không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình để đưa ra được phiên bản tốt nhất dành cho người chơi.

Trong phần này, người chơi sẽ vào vai nhân vật phản diện, tiến hành xâm chiếm toàn tháp và giết mọi công dân bên trong. Giờ đây, vương quốc trở nên cực kì hỗn loạn. Người chơi sẽ bắt đầu lên kế hoạch thống trị vùng đất này. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống nhé. Bạn sẽ không thể nào biết được tại Kingdom Rush Vengeance sẽ có những điều kì lạ gì đâu. Người chơi phải đưa ra chiến thuật rõ ràng để có tdấtddeer thu phục đội quân một cách nhanh chóng. Khám phá thế giới này, người chơi sẽ nhận một điều rất thú vị xung quanh vùng đất ấy. Sử dụng những cách thức tuyệt vời và kĩ năng chiến đấu bất bại nhằm sở hữu được vương quốc này.

kingdom rush vengeance mod

Xâm chiếm các vùng đất mới

Khi có mặt tại Kingdom Rush Vengeance mod, người chơi sẽ đi phiêu lưu trong vùng đất của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ vào vai nhân vật phản diện, đứng đầu một quốc gia chuyên xâm chiếm các quốc gia khác. Việc của bạn là làm sao để mang về những quốc gia mới và kiếm về nhiều lợi nhuận từ các quốc gia thuộc địa. Hàng loạt cuộc tấn công sẽ nổ ra ngay trước mắt bạn. Phải làm gì để có thể giành chiến thắng là một bài toán khó mà bạn cần giải đáp. Sở hữu một đội quân tinh nhuệ cho mình với rất nhiều binh lính giỏi và việc tạo lập kế hoạch rõ ràng, chắc chắn bạn sẽ đẩy nhanh được tiến độ hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong trò chơi này bạn chính là một vị tướng chứ không phải là một người lính, nên nhớ rằng mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng tới cả một đội quân chứ không chỉ đơn thuần là cá nhân bạn. Hãy trở thành một vị thủ lĩnh tài ba với Kingdom Rush Vengeance.

kingdom rush vengeance mod apk

Huấn luyện và điều khiển những vị tướng hùng mạnh

Hòa mình vào thế giới Kingdom Rush Vengeance, bạn sẽ là người đứng đầu một quốc gia. Điều đó đòi hỏi bạn phải biết cách huấn luyện và điều khiển những vị tướng hùng mạnh để đem lại lợi thế cho quốc gia của mình. Không những thế, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là hãy xây dựng những tòa tháp kiên cố, sở hữu nhiều đội hình cùng những phương án phòng thủ khác nhau để chống lại sự tấn công mạnh mẽ của 35 quốc gia còn lại. Điều đầu tiên khi bắt đầu trò chơi là bạn phải thực sự hiểu về chức năng của các tòa tháp trong trò chơi này. Có 4 loại tháp đó là: tầm xa, phép thuật, quân đội và pháo binh. Những tòa tháp này không thể hợp nhất với nhau để tạo thành những hệ tháp mới giống như cách mà các trò chơi khác mang lại. Trước khi thực sự bắt đầu cuộc chiến, hãy chắc chắn rằng bạn đã xây được 5 tòa tháp để đảm bảo chiến thắng cho mình. Đừng chán nản khi bạn chỉ có 4 tòa tháp ở giai đoạn đầu của trò chơi, hãy kiên trì và thời gian sẽ giúp bạn mở khóa được thêm 7 tòa tháp khác.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng

Mỗi khi nâng cấp một tòa tháp, bạn sẽ kiếm được một số điểm. Điều đó giúp quyết định khen thưởng bạn từ trò chơi trở nên dễ dàng hơn. Bạn có càng nhiều điểm, phần thưởng nhận được sẽ càng lớn. Chính vì thế, hãy cố gắng nâng cấp tòa tháp của mình nhiều nhất có thể. Bên cạnh đó, mỗi khi vượt qua một màn chơi, bạn cũng sẽ kiếm được một số điểm tích lũy. Hãy cố gắng hoàn thành màn chơi với kết quả 3 sao để kiếm về tối đa số điểm tích lũy. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử sức của bản thân với những nhiệm vụ có độ khó cao và đem về thêm nhiều điểm số hơn nữa. Những điểm số này cũng rất hữu ích trong việc nâng cấp chất lượng đội quân và nâng cấp những tòa tháp của bạn để hướng tới chiến thắng.

kingdom rush vengeance mod apk android

Tải Kingdom Rush Vengeance MOD APK dành cho Android

Hãy hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong đây để rinh về những phần quà hấp dẫn. Sở hữu một sức mạnh phi thường và tạo lập một đội quân hùng mạnh để không bao giờ phải lo lắng bại trận sẽ diễn ra. Người chơi sẽ có những giây phút cực kì thú vị cùng với Kingdom Rush Vengeance mod. Tải thêm nhiều game khác ở LMHMOD đã được sửa đổi lại bởi người dùng!

Read More
Features
Apps Information
Package Name:

Category:

Game

Update Date:

-

Latest Version:

Need Update:

Loading...

Available on:

Google Play

Requirements:

Android 4.4 and up+

Report:

Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Home
  2. /
  3. Game
  4. / Kingdom Rush Vengeance MOD APK (Gems/All Heroes/Towers)