1.3K

- by
Android Android 4.4 and up Game
(859 ratings )
Price: $0
Description

Thiên hà luôn là một ẩn phạm vi chứa nhiều bí ẩn và thú vị. Nhu cầu tìm hiểu về nó luôn được các nhà khoa học quan tâm và tìm hiểu. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã được công bố và đang được tiến hành. Ngay cả lĩnh vực sản xuất trò chơi cũng đã cấp phép khai thác vào đề tài này. Có nhiều trò chơi về chủ đề này đã được ra mắt người chơi. Một trong số đó là cái tên Máy bay ném bom hành tinh! Đây cũng là sản phẩm nổi tiếng từ nhà sản xuất VOODOO.

Nhắc tới Planet Bomber! mod người chơi sẽ nghĩ ngay tới một trò chơi rảnh tay với hiệu quả thư giãn rất cao. Kể từ ngày ra mắt tới nay Planet Bomber! đã trải qua 3 mùa sinh nhật. Tuy nhiên sức hấp dẫn và yêu thích đối với trò chơi vẫn không hề suy giảm. Số lượng người cài đặt chính là minh chứng hiệu quả nhất về điều này. Planet Bomber! mang tới lối chơi huỷ diệt với mục tiêu là các hành tinh tồn tại bên ngoài trái đất. Rất nhiều nhiệm vụ và thử thách cho bạn vượt qua.

Phá hủy các hành tinh

Máy bay ném bom hành tinh! xây dựng một cốt truyện giả tưởng về các tinh thể hành. Theo đó dựa trên phân tích từ trung tâm nghiên cứu thiên hà sẽ có sự va chạm của các hành tinh khác đang tiến về bên trái đất. Trước nguy cơ đe dọa từ phía người điều hành khác với trò chơi là trưởng tên lửa sẽ phải chịu trách nhiệm về việc hủy bỏ các hoạt động đó trước khi chúng tôi va vào trái đất. Các tối tân tên lửa loại sẽ là vũ khí để người chơi hoàn thành được nhiệm vụ này. Tuy nhiên, chỉ dựa vào sức mạnh từ vũ khí không đủ. Còn lại rất nhiều ảnh hưởng khác yếu tố đến kết quả của nhiệm vụ này. Không hề đơn giản chút nào đâu nha. Máy bay ném bom hành tinh! is a game cực kỳ hiệu quả cho bạn xả stress. Người chơi sẽ thoải mái thực hiện mọi thứ mà không cần quan tâm đến hậu quả. Game cho phép bạn bộc lộ cảm xúc qua hành động. Nó sẽ rất hiệu quả khi bạn gặp phải áp lực và muốn giải tỏa.

Lối chơi  dễ hiểu

Nếu đã từng chơi Planet Bomber! mod chắc chắn bạn sẽ có chung nhận xét rằng trò chơi có lối chơi dễ hiểu giống như mình. Nhận ra nguy cơ va chạm từ phía các hành tinh. Bạn cần nhanh chóng tập trung hoả lực và đưa ra phương án đối phó nhanh chóng. Planet Bomber! thiết kế các nút chức năng rất trực quan. Nó tạo ra sự thuận lợi trong quá trình sử dụng cho người chơi. Bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách vận hành của Planet Bomber!. Không mất nhiều thời gian để người chơi có thể thuần thục được việc di chuyển giữa các nút chức năng. Các thông tin và chỉ số liên quan tới màn chơi, vũ khí cũng được cập nhật và hiển thị rõ ràng. Chính vì vậy người chơi sẽ có được những thông tin cần thiết để đưa ra được cách giải quyết tốt nhất cho tiwngf tình huống. Một trong những lợi thế dành cho người chơi cần phải tận dụng tốt.

Sức mạnh từ hệ thống các loại bom

Các hành tinh ngoài thiên hà có sức mạnh và sự công phá vô cùng lớn. Chúng ta không thể phá hủy chúng một cách đơn giản bằng những vũ khí thông thường được. Cần có một loại có khả năng phá hủy các hành tinh mạnh mẽ. Trong Planet Bomber! đó là các trái bom. Bạn sẽ được biết đến và sử dụng rất nhiều loại bom khác nhau trong trò chơi. Ban đầu khi thử thách vẫn còn đơn giản các trái bom sẽ cũng chưa thực sự quá mạnh. Càng về các màn chơi cao hơn yêu cầu về sức mạnh của trái bom càng cao. Người chơi sẽ có được thêm những loại bom hiện đại với khả năng công phá tốt hơn nhờ việc hoàn thành được các màn chơi trước. Hãy tận dụng sức mạnh này để phá tan các hành tinh chỉ bằng số ít lần bắn. Việc chọn được tâm điểm của hành tinh mục tiêu sẽ giúp bạn nhanh chóng phá hủy được chúng.

Đồ hoạ

Về mặt thiết kế đồ họa của Planet Bomber! mod không có quá nhiều điểm đặc biệt. Vẫn là công nghệ 2D quen thuộc kết hợp với hệ thống âm thanh sống động. Game mang đến một sự đơn giản và dễ tiếp cận cho mọi người chơi.

Tải Planet Bomber! MOD APK dành cho Android

Planet Bomber! là một game giải trí có nội đề tài khai thác khá hấp dẫn và mới lạ. Đây là một lựa chọn rất hữu ích giúp người chơi thư giãn và diết thời gian khi rảnh rỗi. Tập trung hoả lực tấn công các hành tinh đang có nguy cơ va chạm vào trái đất. Liệu bạn có thể giải cứu thế giới khỏi thảm kịch?

Read More
Features
Apps Information
Package Name:

Category:

Game

Update Date:

-

Latest Version:

Need Update:

Loading...

Available on:

Google Play

Requirements:

Android 4.4 and up+

Report:

Loading...

Mod Information

abc 

ackac

ạcn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Home
  2. /
  3. Game
  4. / Planet Bomber! MOD APK (Vô Hạn Tiền)