1.5K

- by
Android Android - Game
(481 ratings )
Price: $0
Description

Nếu hỏi những game thủ yêu thích trò chơi chiến thuật trò chơi nào khiến họ ấn tượng và hứng thú nhất thì chắn chắn câu trả lời sẽ là Empire Warriors. Đây là một trò chơi có sự hội tụ đa dạng của các loại nhân vật khác nhau. Từ con người, quái vật, người lùn, quỷ, yêu tinh, thần tiên… Chỉ với thế thôi là đã đủ thấy sự hấp dẫn và cuốn hút mà Empire Warriors mod có thể tạo ra rồi đấy. Chính vì thế không có gì khó hiểu khi trò chơi này trở thành cỗ máy hái ra tiền cho nhà sản xuất Zitga.

Ra đời sau và vẫn còn khá mới mẻ so với các game chiến thuật khác. Nhưng thời gian không phải tất cả. Empire Warriors là một minh chứng cụ thể cho điều đó khi mà chỉ mới xuất hiện nhưng lượng người dùng đã lên tới hàng triệu tài khoản. Chắc chắn bạn cũng sẽ mê mẩn với lối chơi chiến thuật cuốn hút mà Empire Warriors mang đến. Trò chơi này hứa hẹn sẽ còn khuấy động thị trường game và gặt hái những thành công lớn hơn nữa trong thời gian tới. Mình thực sự tin vào điều này bởi mình cũng đã bị Empire Warriors chinh phục.

Anh hùng và sứ mệnh bảo vệ vương quốc

Mọi thứ bắt đầu khi hoàng tử Jave phát hiện ra âm mưu của kẻ đồng minh muốn xâm chiếm lãnh thổ của vương quốc mà anh ta đang nắm giữ. Nhưng thật không may là thế lực bóng tối lại là lực lượng hậu thuẫn cho kẻ địch. Sức mạnh từ độ quân không thể chống cự được sức mạnh vũ bão đó. Nguy cơ thất bại đang đe dọa cận kề lực lượng của hoàng tử. Là một người dân của vương quốc lại là người được tiên tri trao cho sức mạnh đặc biệt. Với lòng yêu nước của một người dân trong vương quốc đó bạn sẽ phải cùng hoàng tử hoàn thành sứ mệnh bảo vệ và đẩy lùi sự tấn công của kẻ thù. Đối đầu với các cuộc chiến đấu khốc liệt người chơi sẽ phải nắm bắt tình hình và đưa ra các chiến thuật đối phó hiệu quả. Phải làm sao giữ được thành trì trước những đợt tấn công như vũ bão từ kẻ địch. Chỉ cần còn thành là còn cơ hội lật ngược tình thế.

Hệ thống tháp phòng thủ

Empire Warriors mod là một trò chơi bảo vệ thành trì. Không có gì là bất ngờ khi trò chơi này sở hữu một hệ thống các loại tháp phòng thủ đa dạng đến vậy. Với 4 nhóm thành trì cơ bản được phân biệt qua chức năng chiến đấu. Đó là tháp Lôi vũ, Cung thủ, Phép thuật và tháp Golem sẽ mang tới những khả năng chống chọi với sự công phá từ phía kẻ thù khác nhau. Cần phải nắm được lợi thế của từng loại tháp. Người chơi sẽ đưa ra được sự lựa chọn hợp lý cho từng đợt tấn công. Cần phải hiểu rằng không thể chỉ dựa vào sự cố thủ từ các bức thành trì không được. Cần phải có một chiến lược làm suy giảm sự tập trung của kẻ địch. Đồng thời nhanh chóng tận dụng thời cơ để hạ gục chúng bằng những đòn chí mạng.

Nhân vật đa dạng

Điểm ấn tượng nhất mà mọi người có thể nhận ra được trong Empire Warriors chính là sự đa dạng về hệ thống nhân vật. Rất nhiều những nhân vật khác nhau đại diện cho các thế lực với khả năng và ngoại hình khác nhau. Từ con người cho tới quỷ dữ hay cả thần tiên đều được tụ họp trong trò chơi. Đó là hiện thân của 2 lực lượng đối trong Empire Warriors. Một bên là kẻ thù bao gồm quỷ dữ, quái vật. Một bên là thần tiên và con người. Sự xuất hiện của các nhân vật thần thánh là cơ sở tạo ra các chiêu thức pháp thuật phi thực tế trong game.

Khẳng định vị trí

Empire Warriors mod có nhiều chế độ chơi với các cấp độ thử thách khác nhau về độ khó dễ. Trong số đó chế độ Enless được người chơi đánh giá rất cao. Tham gia vào chế độ này người chơi sẽ có cơ hội thử sức mình khi cùng tranh tài với những người chơi khác trên khắp mọi nơi. Đó vừa là cơ hội khẳng định bản thân đồng thời cũng là cơ hội học hỏi từ những người chơi khác. Ghi danh vị trí quán quân trong bảng xếp hạng thành tích. Bạn sẽ được hàng triệu người chơi khác biết đến với thành tích đáng nể. Còn gì tuyệt vời hơn khi mình đạt được thành công này.

Tải Empire Warriors MOD APK dành cho Android

Hợp sức cùng hoàng tử Jave chiến đấu vì lý tưởng cao cả bảo vệ vương quốc. Người chơi sẽ trở thành những chiến lược gia quân sự tài năng. Phá tan mọi âm mưu và đẩy lùi kẻ thù ra khỏi lãnh thổ. Liệu bạn có đủ sức để hoàn thành nhiệm vụ này hay không? Bắt đầu ngay với những trận chiến trong Empire Warriors thôi.

Read More
Features
Apps Information
Package Name:

Category:

Game

Update Date:

-

Latest Version:

Need Update:

Loading...

Available on:

Google Play

Requirements:

Android -+

Report:

Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Home
  2. /
  3. Game
  4. / Empire Warriors MOD APK (Vô Hạn Tiền)