1.3K

- by
Android Android - Game
(742 ratings )
Price: $0
Description

Bạn có nghĩ cây cối cũng có sức mạnh không? Mình thì nghĩ là có đấy. Không tin đúng không nào? Vậy thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn một trò chơi điện tử nổi tiếng Plant vs Zombie 2. Và bạn sẽ thấy rằng cây cối cũng có khả năng phi thường đấy. Chúng có thể hợp sức để tiêu diệt lũ quái vật Zombie gớm ghiếc đấy. Ý tưởng xây dựng đội quân thực vật để đối đầu với Zombie đã mang tới một sự mới lạ và phá cách cho chủ đề Zombie quen thuộc.

Plant vs Zombie 2 mod được hàng triệu người chơi tải về. Không chỉ là nét vui nhộn, trò chơi còn mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc tuyệt vời khi điều khiển đội quân thực vật chiến đấu. Không chỉ trung thành với cốt truyện thủ thành từ phiên bản đầu tiên. Plant vs Zombie 2 đã có thêm nhiều bước đột phá nhờ sự chắt lọc và đúc kết kinh nghiệm từ phiên bản đầu. Nếu như Plant vs Zombie đã từng khiến người chơi mê mẩn thì ở phiên bản tiếp theo này bạn còn thấy hài lòng hơn nữa.

Chống lại sự tấn công của đàn Zombies

Vẫn là nhiệm vụ bảo vệ thủ thành quen thuộc. Plant vs Zombie 2 cung cấp cho người chơi một ngôi nhà và những chiến binh thực vật. Đồng thời bạn cũng phải đối mặt với sự tấn công của quái vật Zombie. Chúng vô cùng nguy hiểm và có số lượng đông đúc. Đàn quái vật này sẽ liên tục di chuyển tiến sát tới ngôi nhà của bạn. Nếu để chúng tiếp cận được thì tất cả sẽ bị nuốt chửng. Nắm trong tay đội quân thực vật người chơi sẽ phải đưa ra chiến lược đối phó và sử dụng hiệu quả sức mạnh từ binh đoàn này. Vượt qua nỗi sợ hãi, vận dụng bộ óc của mình để điều khiển đội quân dũng mãnh của mình tiêu diệt đàn Zombie đang tiến lại gần. Không kém phần thách thức chút nào đâu. Bởi Zombies có tốc độ di chuyển rất nhanh. Nếu không phản ứng kịp thời bạn sẽ rơi vào tình thế nguy hiểm. Hãy vận dụng kỹ năng của từng loại thực vật. Đáp trả liên tiếp và khiến lũ Zombie banh xác. Liệu bạn có bảo vệ được ngôi nhà của mình an toàn không?

Sức mạnh từ hệ thống thực vật

Đúng như tên game, trong Plant vs Zombie 2 mod người chơi sẽ được chiến đấu với hàng trăm loại cây cối khác nhau. Chúng được phân chia thành các nhóm dựa trên hiệu quả chiến đấu. So với phiên bản đầu tiên Plant vs Zombie 2 là sự bổ sung thêm rất nhiều loại cây mới cùng với sự gia tăng sức mạnh. Không có loại cây nào là dư thừa, tất cả đều có vai trò quan trọng của nó. Có loại sẽ dùng để tấn công, có loại dùng cho mục đích phòng thủ. Và có cả những loại có khả năng làm Zombies đóng băng trong một thời gian ngắn. Người chơi nắm bắt được vai trò và ưu thế của mỗi loại sẽ biết cách nên sử dụng loại nào trong từng tình huống cụ thể. Khả năng chiến thắng sẽ có ưu thế hơn.

Thêm nhiều Zombies mới mẻ

Đội quân đông đảo thứ hai trong Plant vs Zombie 2 chính là những con Zombie. Không phải là những con Zombie to lớn như các game khác. Nhưng độ nguy hiểm của nó thì không hề kém cạnh. Đầy đủ hình dạng và kích thước. Chúng xuất hiện liên tục theo thời gian. Các trùm Boss sẽ có tần suất xuất hiện ngẫu nhiên. Càng ở các mức level cao số lượng trùm Boss càng gia tăng. Việc đối phó với loại Zombie này sẽ khó khăn hơn bởi khả năng sống sót của chúng tốt hơn so với các loại khác. Vì vậy nếu gặp những Zombies này người chơi nên tận dụng sức mạnh của pháo chủ lực.

Nhiều cải thiện về mặt đồ họa, âm thanh

Thật là thiếu sót nếu như không nhắc đến những cải thiện đáng kể về mặt đồ hoạ và âm thanh mà Plant vs Zombie 2 mod đã tạo ra. Những gam màu tươi tắn, sinh động và sự đầu tư về hệ thống bản đồ rộng lớn. Đặc biệt là mỗi vùng đất đều có hệ thống âm thanh riêng của nó. Tốc độ của game cũng có những cải thiện đáng kể tạo nên sự mượt mà cho các chuyển động. Khó có điểm gì có thể chê về mặt đồ họa của Plant vs Zombie 2. Thực sự đây là thành công lớn của trò chơi.

Tải Plant vs Zombie 2 MOD APK dành cho Android

Plant vs Zombie 2 là một tựa game với nhiều tính năng mới mẻ. Vẫn giữ nguyên được sự lôi cuốn như phiên bản đầu tiên. Plant vs Zombie 2 thực sự là một trò chơi dành cho những người đang tìm kiếm một lựa chọn nhẹ nhàng và vui nhộn. Trở thành người lãnh đạo đội quân thực vật chiến đấu chống lại sự tấn công của đàn Zombies đáng ghét. Liệu bạn có đủ khả năng?

Read More
Features
Apps Information
Package Name:

Category:

Game

Update Date:

-

Latest Version:

Need Update:

Loading...

Available on:

Google Play

Requirements:

Android -+

Report:

Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Home
  2. /
  3. Game
  4. / Plant vs Zombie 2 MOD APK (Vô Hạn Tiền)