1.4K

- by
Android Android - Game
(196 ratings )
Price: $0
Description

Lại là một siêu phẩm game thủ thành đến từ nhà sản xuất RAON GAMES mang tên Grow Castle mod. Thêm một lựa chọn khó có thể cưỡng lại dành cho các game thủ đam mê thể loại bảo vệ thành trì này. Sự xuất hiện của một game mang phong cách vui nhộn và đầy thách thức ngay lập tức đã đón nhận kết quả cao. Hơn 10 triệu người chơi chính là con số đạt được kể từ ngày ra mắt cho tới nay.

Grow Castle xây dựng nhân vật dưới vóc dáng những chiến binh người que nhỏ nhắn. Xoay quanh nhiệm vụ bảo vệ thành trì là rất nhiều những thử thách khó khăn liên quan mật thiết với nhau. Trở thành người đưa ra phương hướng hành động bạn sẽ phải giúp những chiến binh của mình đánh bại sự tấn công từ phía kẻ địch. Hồi hôp, kịch tính, hấp dẫn trong từng màn đối đầu là những gì mà chắc chắn Grow Castle sẽ mang tới cho người chơi. Bạn đã sẵn sàng cho những thử thách phía trước chưa nào? Bắt đầu lên kế hoạch ngay thôi.

Game chiến thuật hấp dẫn người chơi

Nhắc tới RAON GAMES thì đây không phải là tựa game duy nhất gặt hái được thành công. Nhà sản xuất này cũng có một danh sách khá nhiều trò chơi nổi tiếng mang lại nguồn doanh thu và tiếng tăm cho mình. Những trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ chỉ đề cập tới Grow Castle. Nói tới game này là phải nhắc đến sự vui nhộn kết hợp với tư duy chiến thuật đòi hỏi từ những người chơi. Trải qua nhiều năm sinh nhật sức hấp dẫn mà Grow Castle mod đạt được vẫn không hề suy giảm. Không chỉ là giá trị giải trí thông thường game còn rèn luyện khả năng hoạch định và phản xạ trước những hoàn cảnh giả định trong trò chơi. Đó cũng chính là mục tiêu mà nhà sản xuất theo đuổi khi xây dựng trò chơi. Đã có hàng nghìn người liên tục cày Grow Castle hàng giờ chỉ để vượt qua được những màn đấu. Chỉ thế thôi là bạn đã hiểu sức hấp dẫn mà trò chơi này tạo rồi đấy.

Bảo vệ thành trì

Cốt truyện Grow Castle mod xây dựng kể về cuộc chiến chống lại sự xâm chiếm của kẻ thù. Và thành trì là đơn vị cơ sở cuối cùng còn giữ được. Chính vì vậy người chơi buộc phải giữ được căn cứ cuối cùng này. Nếu không muốn biến thành kẻ bị hủy diệt bắt buộc bạn phải dẫn dắt đội quân của mình giành chiến thắng. Cuộc chiến với những kẻ xâm lược không bao giờ đơn giản. Trước sự tấn công như vũ bão của đối thủ người chơi sẽ phải đưa ra được chiến thuật đối phó hiệu quả. Ở những màn chơi khởi đầu mọi thứ vẫn chưa quá khó khăn khi vẫn có sự hướng dẫn và bổ sung từ hệ thống binh lính. Nhưng đây chỉ mới là bước để người chơi làm quen với game. Càng tiến sâu vào các level tiếp theo người chơi sẽ cảm nhận được sự khó khăn và khốc liệt mà mình phải đối mặt.

Quân sự và kẻ địch

Hai lực lượng đối ngược này đều thể hiện sự đa dạng về số lượng cũng như đặc điểm. Nếu như bạn là chủ nhân của đội quân chiến binh hùng mạnh với hơn 120 loại khác nhau thì kẻ địch sẽ phải đối mặt cũng không hề kém cạnh. Hơn nữa tốc độ phát triển của chúng lại vô cùng nhanh chóng. Để có thể đối phó được với chúng người chơi cần phải nắm  vững được lực lượng của mình. Từ đặc điểm, kỹ năng, thế mạnh của riêng từng loại. Bởi vì những yếu tố đó sẽ ảnh hưởng đến khoảng cách sát thương, tốc độ di chuyển cũng như nhiều hiệu quả chiến đấu khác nữa. Làm được điều này bạn sẽ nắm thế chủ động trong việc điều quân khiển tướng của mình.

Chế độ chơi và thiết kế đồ họa

Grow Castle mod cũng có khá nhiều chế độ chơi khác nhau cho người chơi thử sức. Mỗi một chế độ sẽ có yêu cầu và lối chơi riêng biệt tạo nên sự hứng thú cho người chơi. Về phần đồ họa thì trò chơi này không có nhiều nét nổi trội. Chủ yếu là những thiết kế đơn giản. Không tập trung đi sâu vào hình ảnh và chi tiết khuôn mặt của các nhân vật. Nhưng ngược lại những hiệu ứng về chiến đấu cũng như các hình ảnh cháy, nổ lại rất nổi bật. Nhìn chung đồ họa và âm thanh của Grow Castle vẫn ở ổn không đến nỗi nào.

Tải Grow Castle MOD APK dành cho Android

Thể loại trò chơi chiến thuật bảo vệ thủ thành vẫn luôn hấp dẫn người chơi. Grow Castle sẽ là một lựa chọn thêm trong danh sách các trò chơi kiểu này. Khám phá khả năng điều quân và dẫn dắt lực lượng quân đội của mình giành chiến thắng trong những trận chiến tàn khốc. Chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho mọi cuộc chiến thôi nào.

Read More
Features
Apps Information
Package Name:

Category:

Game

Update Date:

-

Latest Version:

Need Update:

Loading...

Available on:

Google Play

Requirements:

Android -+

Report:

Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Home
  2. /
  3. Game
  4. / Tải Grow Castle MOD APK (Vô Hạn Tiền)