1.3K

- by
Android Android - Game
(120 ratings )
Price: $0
Description

Thế giới ngầm luôn là đề tài được các nhà sản xuất điện ảnh khai thác và đưa vào các bộ phim của mình. Không nằm ngoại lệ thị trường game cũng đã bắt sóng với đề tài này. Một trong những tựa game nổi tiếng về đề tài này chính là Real Gangster Crime mod. Được biết đến là sản phẩm hái ra tiền của nhà sản xuất. Doanh thu mà trò chơi này đạt được khiến nhiều hãng game nổi tiếng phải ghen tị. Không làm người chơi phải thất vọng, Real Gangster Crime đã trở thành một trào lưu được hàng triệu người yêu thích.

Real Gangster Crime thuộc thể loại GTA hấp dẫn. Mang tới một thế giới tự do cho người chơi thoải mái khám phá. Đối mặt với những nguy hiểm từ hoạt động của thế lực xác hội đen. Người chơi buộc phải hành động nếu muốn tồn tại và có một vị thế vững chắc trong thế giới ngầm đáng sợ này. Học cách làm quen với mọi thứ và luôn sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Hãy trang bị cho nhân vật của mình những kỹ năng tốt nhất để đáp trả lại mọi thứ. Real Gangster Crime sẽ là nơi thể hiện khả năng của mỗi người chơi.

Thế giới ngầm dậy sóng

Real Gangster Crime là nơi mà bạn buộc phải tự cứu lấy mình. Ở đây không có sự bảo vệ của luật pháp. Ngay cả những người được coi là đại diện cho công lý như cảnh sát cũng sẵn sàng tấn công bạn. Sống chung với lũ người chơi phải sử dụng thực lực để bảo vệ chính mình. Khi mà các băng đảng xã hội và các trùm Mafia hoạt động và xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chúng đe dọa tới sự an nguy của người chơi, bạn sẽ phải chiến đấu để khẳng định sức mạnh của mình. Chỉ khi trở thành người có vị trí và sức mạnh thì mới không ai có thể bắt nạt bạn được. Real Gangster Crime mod bạn sẽ được trải nghiệm đấu súng ở góc nhìn thứ ba. Vũ khí, kỹ năng và sự phản ứng chính là những yếu tố quyết định sự tồn tại của người chơi. Bạn sẽ có những cuộc chiến thực sự với nhiều loại tội phạm nguy hiểm trong trò chơi.

Nhiều vũ khí mạnh mẽ

Với một game như Real Gangster Crime mod không thể không nhắc tới hệ thống vũ khí. Sự đa dạng của nó là một sự chuẩn bị tuyệt vời dành cho các nhân vật. Di chuyển trong một không gian đặc biệt như Real Gangster Crime người chơi luôn phải đề cao cảnh giác. Bất cứ người nào cũng có thể trở thành kẻ thù và sẵn sàng tiêu diệt bạn. Hãy mang theo mình những khẩu súng hữu dụng. Chúng sẽ là công cụ đắc lực để bạn có thể hạ gục những kẻ đối đầu với mình. Hạ gục được nhiều người chơi sẽ mở khóa và có cơ hội có được nhiều vũ khí mới với sức mạnh hiệu quả hơn nữa. Để liệt kê đầy đủ tất cả các loại vũ khí trong giới hạn bài viết này thì không thể. Tuy nhiên mình có thể khẳng định là từ các loại súng ngắn, súng tầm xa cho tới.

Hô biến nhân vật

Real Gangster Crime cho phép bạn thay đổi ngoại hình của nhân vật. Bạn có thể biến những nhân vật trở nên hấp dẫn hơn với sự thay đổi về trang phục, phụ kiện bên ngoài. Chúng được cung cấp trong cửa hàng tiện ích. Người chơi sẽ phải trao đổi vật phẩm hoặc tiền gem hoặc coin. Trang phục của nhân vật chính là hiện diện của phong cách thời trang riêng biệt của mỗi người. Tương tác cùng một nhân vật có diện mạo bắt mắt bao giờ cũng hứng thú hơn đúng không nào. Bạn đã sẵn sàng lên ý tưởng và phối đồ cho nhân vật của mình chưa nào?

Phương tiện và nâng cấp

Di chuyển trong thế giới của Real Gangster Crim mod người chơi sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các phương tiện xe cộ. Từ xe ô tô, xe máy tới các phương tiện hiện đại như xe tăng, trực thăng… Bạn sẽ đạt được tốc độ di chuyển cao hơn. Nó sẽ đặc biệt hiệu quả khi bị nhiều lực lượng truy đuổi liên tục. Ngoài ra nâng cấp cũng là một đặc điểm mà người chơi cũng cần phải lưu ý. Các nâng cấp được áp dụng cho hệ thống vũ khí và kỹ năng. Rất nhiều cải thiện đạt được nhờ lợi ích từ nâng cấp mang lại. Hãy tận dụng điều này để cải thiện cho nhân vật của bạn.

Tải Real Gangster Crime MOD APK dành cho Android

Không chỉ mang tới lối chơi hành động hấp dẫn. Real Gangster Crim còn là sự thành công vượt trội từ hiệu quả của đồ hoạ và âm thanh chiến đấu. Hòa mình vào thế giới của những trùm Mafia khét tiếng và học cách đối mặt, thích nghi với nguy hiểm. Liệu bạn có đủ sức trở thành một ông trùm xã hội đen hay không?

Read More
Features
Apps Information
Package Name:

Category:

Game

Update Date:

-

Latest Version:

Need Update:

Loading...

Available on:

Google Play

Requirements:

Android -+

Report:

Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Home
  2. /
  3. Game
  4. / Real Gangster Crime