1.4K

- by
Android Android 4.4 and up Game
(955 ratings )
Price: $0
Description

Coin Master là một trò chơi khá đơn giản và lý thú nhưng cũng đầy yếu tố mới lạ. Game mang tới hàng loạt những nhiệm vụ khác nhau cho người chơi. Hóa thân thành một tên cướp biển vui nhộn bạn sẽ phải học cách kiếm thật nhiều tiền thông qua vòng quay may mắn. Ngoài ra người chơi cũng có thể đi cướp tài nguyên của những người khác để làm giàu cho vương quốc của mình. Tham gia vào trò chơi Coin Master Hack bạn sẽ cảm thấy rất phấn khích và thích thú với các hoạt động trong game. Hàng trăm nghìn người đã và đang chơi Coin Master cũng đồng quan điểm như vậy.

Coin Master được phát triển trên 2 nền tảng là Android và IOS. Rút kinh nghiệm từ những thất bại từ Pirate Kings đàn anh trò chơi là một phiên bản hoàn chỉnh nhanh chóng tạo lập được vị trí của mình trong thị trường game. Tương tác cùng đội quân heo để cướp bóc và xây dựng ngôi làng của mình phát triển. Và còn rất nhiều điều thú vị nữa sẽ được người chơi khám phá dần dần. Nhưng chắc chắn Coin Master sẽ không để bất cứ người chơi nào phải thất vọng về lối chơi lôi cuốn mà nó mang đến.

Vòng quay may mắn

Điểm nổi bật nhất mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể nhận ra là sự xuất hiện của vòng quay may mắn. Đây cũng chính là linh hồn của Coin Master mod. Mỗi người chơi sẽ sở hữu những lượt quay nhất định. Đây là cách để bạn kiếm được tiền xu. Nhìn chung thì cơ chế của Coin Master tựa tựa kiểu đánh bạc kiếm tiền. Nó phụ thuộc vào sự may mắn từ mỗi lượt quay. Phần thưởng cho mỗi lần quay sẽ rất đa dạng. Có thể là tiền xu, thêm lượt quay, tấm chắn hay thậm chí là cơ hội cướp bóc từ ngôi làng khác. Người chơi có thể kiếm thêm lượt quay qua nhiều cách khác nhau nữa. Một trong những cách đơn giản và khá phổ biến mà mọi người thường hay sử dụng là chia sẻ với bạn bè thông qua trang cá nhân như Facebook. Rất tuyệt vời phải không nào các bạn.

Phát triển ngôi làng của mình

Bước vào trò chơi mỗi người sẽ được nhận một ngôi làng của riêng mình. Tuy nhiên mọi thứ trong ngôi làng này vẫn còn rất hoang sơ và đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi là phải phát triển và mở rộng ngôi làng của mình. Để làm được điều đó bạn sẽ cần một nguồn vốn rất lớn. Tùy thuộc vào cấp độ mà ngôi làng sẽ cần những khoản tiền nhất định để phát triển và nâng cấp. Mỗi một làng sẽ có 5 vật phẩm chủ yếu là vật nuôi, nhà cửa, phương tiện, tài nguyên và nhân vật. Với hơn 300 cuộc phiêu lưu khác nhau sẽ cho bạn cơ hội khám phá những ngôi làng với đầy đủ thể loại. Làng phật giáo, làng giấc mơ LA, làng địa ngục…. sẽ là những ngôi làng mà bạn có thể khám phá và chinh phục.

Nhân vật và thú cưng

Chú heo hồng là nhân vật xuyên suốt các màn chơi. Nó được biết đến như một hướng dẫn viên và là biểu tượng của trò chơi trong tất cả các sự kiện và quảng bá. Bên cạnh đó cũng sẽ có những nhân vật bổ sung xuất hiện tùy ngôi làng. Về phần thú cưng thì Foxy, Tiger, Rhino là 3 vật nuôi chính sẽ xuất hiện trong game. Không chỉ là những con vật đáng yêu đồng hành cùng bạn. Chúng còn có thể giúp người chơi gia tăng vật phẩm có thể đạt được. Theo đó Tiger là vật nuôi có khả năng gia tăng lớn nhất lên tới 410 % giá trị cuộc tấn công. Trong khi Foxy chỉ có thể đạt 107%. Rhino thì lại mang đến khả năng bảo vệ ngôi làng khao gr 70%. Đây là những thú cưng vô cùng có ích đối với mỗi người. Hãy tận dụng tốt điều này.

Bộ sưu tập thẻ và các sự kiện

Có rất nhiều thẻ khác nhau được thiết kế trong Coin Master. Người chơi có thể tìm kiếm và thu thập đầy đủ bộ sưu tập thẻ này. Đặc biệt là những thẻ quý hiếm. Chúng sẽ giúp người chơi giành được những vật phẩm như lượt quay, kinh nghiệm nuôi thú… Mỗi loại thẻ sẽ phân biệt nhau ở giá trị của nó. Ngoài ra trong Coin Master mod sẽ có các sự kiện diễn ra ở các thời điểm nhất định. Đó là cơ hội cho những cuộc tấn công Attack Madness hoặc Raid Madness.

Tải Coin Master MOD APK dành cho Android

Đến với Coin Master người chơi sẽ trở thành những tên cướp biển chuyên nghiệp. Thỏa sức cướp bóc và phát triển ngôi làng theo cách của mình. Trêu đùa và chọc phá ngôi làng của những người chơi khác và tận hưởng cảm giác vui sướng khi khiến người khác phát điên vì mình. Ghi danh vào bảng xếp hạng thành tích, hàng trăm ngàn người chơi khác cũng đang cùng tranh tài trong Coin Master.

Read More
Features
Apps Information
Package Name:

Category:

Game

Update Date:

-

Latest Version:

Need Update:

Loading...

Available on:

Google Play

Requirements:

Android 4.4 and up+

Report:

Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Home
  2. /
  3. Game
  4. / Coin Master MOD APK (Vô Hạn Tiền | Full Spin)