1.4K

- by
Android Android - Game
(497 ratings )
Price: $0
Description

Chỉ cần nhắc tới Fun Games For Free là các game thủ đã nghĩ ngay tới tựa game bắn súng nổi tiếng Fun Games For Free của nhà sản xuất này. Đối với những tín đồ của dòng game này thì đây được coi là một trong những trò chơi hấp dẫn hàng đầu. Với lượng cài đặt luôn ở vị trí cao trên bảng danh sách tìm kiếm phổ biến của Google play. Không dễ gì mà trò chơi lại đạt được con số kỷ lục mà biết bao game khác mơ ước đến vậy.

Bạn là người có niềm đam mê mãnh liệt với những bộ phim hành động căng thẳng trên màn ảnh nhỏ? Vậy thì Sniper 3D mod cũng có thể mang đến cảm xúc nghẹt thở không hề thua kém gì so với những bộ phim truyền hình đâu nhé. Đặc biệt hơn là bạn còn có thể tự mình cầm súng chiến đấu như một sát thủ thực sự nữa cơ. Vậy thì làm sao có thể bỏ qua một tựa game đặc sắc như này đúng không nào? Hãy tự mình khám phá những bất ngờ mà Sniper 3D mang đến.

Cuộc đấu súng đỉnh cao

Bước vào Sniper 3D người chơi sẽ là những anh hùng dấu mặt. Gánh trên vai nhiệm vụ cao cả là tiêu diệt tất cả những tên tội phạm nguy hiểm. Chúng xuất hiện ở bất cứ nơi đâu trong bản đồ. Người chơi luôn phải giấu mặt và tìm kiếm cho mình một vị trí ẩn nấp an toàn để hạ gục tội phạm. Mái nhà và khẩu súng chính là hai trợ thủ luôn đồng hành cùng người chơi. Mặc dù không bao giờ lộ diện những khả năng ngắm bắn và dứt điểm chính xác của bạn lại khiến cho tất cả tội phạm phải khiếp sợ. Trong hành trình chính nghĩa này bạn sẽ luôn phải độc hành. Không đồng đội không, không có bất kỳ chiến hữu nào sát cánh. Bạn phải tự phát huy khả năng sử dụng súng siêu đỉnh của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Khô g thể để bất cứ tên tội phạm nào có thể tẩu thoát khỏi tầm ngắm của mình. Hãy tiêu diệt tất cả chúng và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Rất nhiều thử thách khó khăn được Sniper 3D mang tới cho người chơi. Vượt qua được chúng bạn sẽ trở thành những xạ thủ chuyên nghiệp.

So tài kỹ năng

Sniper 3D mod khai thác về những cuộc đấu súng. Chính vì vậy kỹ năng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp người chơi có được lợi thế chiến đấu mà còn là sự khẳng định sức mạnh của mỗi người chơi. Có vũ khí mạnh thôi chưa đủ. Làm sao để phát huy được hết khả năng của vũ khí đó mới là điều mấu chốt làm nên chiến thắng. Theo đó kỹ năng ngắm bắn chính xác cũng như bóp cò chuẩn xác chính là 2 kỹ năng cơ bản mỗi người chơi cần cố gắng đạt được. Nếu như ở những level đầu người chơi chưa cảm nhận thấy sự khó khăn trong từng màn chơi thì ở những level cao hơn lại là một sự trái ngược hoàn toàn. Không có sự luyện tập kỹ từ những màn đầu thì người chơi khó có thể chinh phục được những cấp độ cao hơn.

Lối chơi đơn giản

Không quá khó để có thể bắt nhịp được cách chơi trong Sniper 3D. Với một giao diện trực quan bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt và thuần thục được với các nút chức năng trong trò chơi. Đơn giản và tối thiểu hóa là tiêu chí mà nhà sản xuất xây dựng cho Sniper 3D. Game chia làm 3 khu vực chính bao gồm các nút chức năng, bản đồ tác chiến và khu vực nhận biết các thông số liên quan. Với những người lần đầu chơi Sniper 3D sẽ có một bản demo hướng dẫn sơ qua về cách chơi. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chưa biết gì về trò chơi. Rất nhanh thôi bạn sẽ trở thành một tay bắn súng điêu luyện.

Nâng cấp vũ khí và nhân vật

Nâng cấp là một đặc tính có vai trò quan trọng. Nó được áp dụng cho cả hệ thống vũ khí và nhân vật trong Sniper 3D mod. Một mặt là để cải thiện về sức mạnh chiến đấu cho từng loại vật phẩm. Đối với nhân vật thì nó còn có thêm một hiệu quả về mặt thẩm mỹ nữa. Tạo ra các thay đổi bề ngoài cho nhân vật như tóc, da, hay trang phục và phụ kiện đi kèm… Bạn sẽ xây dựng được phong cách riêng cho mỗi nhân vật với những nâng cấp được áp dụng.

Tải Sniper 3D MOD APK dành cho Android

Với một hệ thống các nhiệm vụ dày đặc người chơi sẽ được thỏa sức hoàn thành những nhiệm vụ đó theo cách riêng của mình. Đồ họa 3D sẽ mang tới những hình ảnh mãn nhãn và đẹp mắt nhất. Âm thanh chiến đấu trong Sniper 3D cũng sẽ càng khiến cho những trận chiến sống động và hấp dẫn hơn nữa. Lên súng và bắt đầu nhiệm vụ ngay thôi.

Read More
Features
Apps Information
Package Name:

Category:

Game

Update Date:

-

Latest Version:

Need Update:

Loading...

Available on:

Google Play

Requirements:

Android -+

Report:

Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Home
  2. /
  3. Game
  4. / Sniper 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền)