1.3K

- by
Android Android - Game
(903 ratings )
Price: $0
Description

Bạn sẽ làm gì nếu như tỉnh giấc phát hiện xung quanh toàn xác chết và cảnh tượng những con quái vật đang ngấu nghiến những xác chết đó. Chắc chắn cảm xúc đầu tiên của bạn sẽ là nỗi sợ hãi kinh hoàng. Chưa kịp hoàn hồn thì lại nhận ra rằng những con quái vật đó lại chính là những người thân, bạn bè của mình. Phải làm sao đây? Bạn buộc phải nhặt chiếc cờ lê cạnh đó và kết liễu con quỷ đội lốt người. Không còn cách nào khác đó là giải pháp duy nhất bạn có thể thực hiện. Và cũng từ đây bạn đã bước vào cuộc chiến sinh tồn trong thế giới của những xác sống nổi dậy.

Chắc các bạn đang nghĩ mình đang thuật lại một bộ phim kinh dị nào đó đúng không? Thực ra thì cũng gần chính xác rồi đó. Chỉ có điều đây lại là cốt truyện được xây dựng của một trò chơi sinh tồn hấp dẫn mang tên Dead trigger 2 mod. Một tựa game ăn khách của nhà sản xuất MADFINGER Games phát triển. Với hơn 50 triệu người chơi kể từ ngày đầu ra mắt thị trường tới nay con số này vẫn không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Đối mặt với xác sống di động

Bối cảnh mà Dead trigger 2 xây dựng là một viễn cảnh tăm tối. Nơi mà trái đất đang phải gánh chịu thảm họa diệt vong. Khắp mọi nơi là xác chết và mùi hôi thối của những sự phân hủy. Mặc dù là người hiếm hoi may mắn sống sót nhưng diễn biến tiếp theo của cuộc đời mà người chơi sẽ phải đối mặt không hề đơn giản. Nguy hiểm rình rập khắp mọi nơi. Không một nơi nào có thể trở thành nơi trú ngụ an toàn cho bạn. Nỗi sợ hãi bao trùm lên tất cả. Nhưng bản năng sinh tồn đã thôi thúc bạn phải vượt qua chúng. Đứng dậy và tìm cách chiến đấu với những xác sống di động. Sự sống còn của bạn phụ thuộc vào hành động và khả năng chống chọi trước sự tấn công của quái vật. Tìm kiếm và tất dụng tất cả mọi thứ xung quanh. Biến chúng thành vũ khí lợi hại để hạ gục tất cả quái vật trước mắt mình. Rất nhiều khó khăn và thử thách đang chờ đón người chơi chinh phục và vượt qua.

Vũ khí – thần hộ mệnh của bạn

Sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt này. Sức mạnh của ý chí thôi chưa đủ. Bạn còn cần sự trợ giúp từ hệ thống vũ khí. Dead trigger 2 mod mang đến hệ thống các loại trang bị vũ khí vô cùng đa dạng. Chúng chính là những vị thần hộ mệnh sẽ sát cánh cùng người chơi trong cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt này. Đầy đủ các loại súng từ tầm trung cho tới những loại hiện đại hơn. Mỗi loại vũ khí sẽ hiệu quả và khả năng công phá khác nhau. Loại nào cũng hữu dụng cả. Chỉ cần nắm rõ ưu thế của từng loại bạn sẽ biết sử dụng hiệu quả chúng để tiêu diệt được nhiều quái vật nhất.

Hiểm họa từ đàn quái vật

Quái vật chính là mối hiểm họa luôn muốn ăn tươi nuốt sống bạn. Chỉ cần một chút mất tập trung bạn sẵn sàng trở thành miếng mồi béo bở. Lực lượng này có số lượng và sự gia tăng với tốc độ chóng mặt. Xuất hiện liên tục ở khắp mọi nơi. Bạn cần phải cảnh giác với tất cả mọi nơi. Nhanh chóng phát hiện và hạ gục trước khi chúng nhìn ra bạn. Dead trigger 2 tạo ra sự khác biệt về hình dáng và độ nguy hiểm cho từng loại quái vật khác nhau. Chính yếu tố này càng lôi cuốn người chơi tiếp tục hành trình chiến đấu cho sự sống của mình. Càng lên những level cao hơn sự xuất hiện của các trùm Boss càng nhiều hơn. Khó khăn cho người chơi càng gia tăng.

Đa dạng bản đồ

Thành công không thể không nhắc tới mà Dead trigger 2 mod đạt được chính là sự đa dạng trong hệ thống các bản đồ. Game tái hiện lại hơn 10 khu vực khác nhau với 33 chiến trường khốc liệt. Chúng sẽ lần lượt xuất hiện ở những cấp độ khác nhau. Để tiến đến được những bản đồ đó người chơi cần vượt qua những màn chơi nhất định. Mở khóa vùng đất mới đồng thời cũng đối mặt với thách thức mới. Mỗi một vùng đất sẽ mang đến cảm xúc chiến đấu khác biệt. Hãy cố gắng khám phá nhiều vùng đất mới để nhận ra khả năng của bản thân. Bạn sẽ phải bất ngờ về điều đó đấy.

 

Tải Dead trigger 2 MOD APK dành cho Android

Đến với Dead trigger 2 người chơi sẽ được hòa mình vào không khí chiến đấu máu lửa. Game là nơi mà kỹ năng và sức mạnh của bạn có cơ hội được thể hiện. Vượt qua các thử thách và hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn mà Dead trigger 2 mang tới. Bạn sẽ trở thành sát thủ tiêu diệt quái vật và cứu lấy sự sống cho chính bản thân mình.

Read More
Features
Apps Information
Package Name:

Category:

Game

Update Date:

-

Latest Version:

Need Update:

Loading...

Available on:

Google Play

Requirements:

Android -+

Report:

Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Home
  2. /
  3. Game
  4. / Dead trigger 2 MOD APK (Vô Hạn Đạn | Vô Hạn Tiền)