1.6K

- by
Android Android 4.4 and up Game
(370 ratings )
Price: $0
Description

Rise Of Kingdom là một trò chơi chiến thuật với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút. Mang đến những cuộc chiến quy mô và hoành tráng. Hòa mình vào không khí chiến đấu căng thẳng người chơi sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của mình trước các đối thủ. Dù là một trong những thể loại game có số lượng đông đảo nhưng Rise Of Kingdom mod vẫn giành được vị trí vững chắc với lượng người chơi lên tới hàng triệu người.

Mang màu sắc cổ điển Rise Of Kingdom đưa người chơi trở về với quá khứ. Nơi diễn ra những cuộc chiến tranh giành và bảo vệ đất đai và lãnh thổ giữa các vương quốc khác nhau. Một thế giới rộng lớn với rất nhiều vương quốc khác nhau trên thế giới. Ai sẽ là người có khả năng nắm thế chủ động và thống trị thế giới? Cơ hội luôn chia đều cho tất cả. Phần còn lại phụ thuộc vào khả năng và nỗ lực của mỗi người chơi. Hãy cho họ thấy sức mạnh và khả năng quân sự đỉnh cao mà bạn có thể tạo ra.

game mod apk

Cuộc chiến giành ngôi vị thống trị

Trước tin báo vương quốc đang bị người tấn công bởi kẻ địch hùng mạnh. Bạn sẽ và vai một vị vua của vương quốc dẫn dắt lực lượng Viking chiến đấu chống lại sự xâm lược và thiết lập nền văn minh của mình. Rise Of Kingdoms mod mang đến những trận chiến thời gian thực căng thẳng và hấp dẫn. Là nơi xuất hiện nhiều nền văn minh khác nhau đến từ mọi nơi trên thế giới. Chính vì thế quy mô của các trận chiến này không cố định ở một nơi nào cả. Một cảm xúc chiến đấu cực hoành tráng. Người chơi có thể lựa chọn cho mình một nền văn minh thích hợp để bắt đầu xây dựng và chiến đấu. Không giới hạn khả năng và quy mô trận chiến. Bạn sẽ thỏa sức khoe tài quân sự cũng như điều khiển quân đội của mình. Khám phá từng nền văn minh và phát triển vương quốc của mình ngày càng lớn mạnh. Đây sẽ là những thách thức vô cùng khó khăn. Đòi hỏi sự thông thái từ mỗi người chơi.

Hệ thống nền văn minh

Trong Rise Of Kingdoms người chơi sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều nền văn minh khác nhau. Đó là sự hiện diện của các quốc gia khác nhau ở mọi nơi trên thế giới.Tổng cộng có đến 12 nền văn minh được Rise Of Kingdoms xây dựng. Một số nền văn minh tiêu biểu được người chơi lựa chọn phổ biến như Ai cập, Đức, Trung Quốc. Với mỗi nền văn minh sẽ có những đặc điểm và lợi thế riêng biệt. Nó ảnh hưởng tới sự đa dạng về nguồn tài nguyên, nhân lực và chiến lược phát triển. Để có thể tận dụng hết được lợi thế của mỗi nền văn minh người chơi cần nắm rõ được những yếu tố cơ bản này. Từ đó sẽ có chiến lược phát triển về mọi mặt hợp lý. Từ quân đội đến kinh tế, nhà xưởng, sản xuất… Nền văn minh nào sẽ là lựa chọn của bạn? Hãy khám phá sức mạnh của bạn ngay thôi.

Bản đồ rộng lớn

Với số lượng đông đảo các nền văn minh như trên thì điều hiển nhiên là bản đồ trong Rise Of Kingdoms mod sẽ vô cùng rộng lớn. Nó được thiết kế giống như một bản đồ liền mạnh với đầy đủ các cảnh quan như đời thực. Sông, núi , đường đèo cùng các cảnh quan sống động khác đều được tái hiện hiệu quả. Người chơi phải nắm bắt địa hình và tìm cách vượt qua khi gặp phải điều kiện bất lợi như sương mù hay đêm tối… Bạn có thể di chuyển tự do trong thế giới của Rise Of Kingdoms nhờ tính năng zoom màn hình được trò chơi thiết kế. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn dễ dàng hơn khi tiếp cận được sát hơn địa điểm.

Liên minh hành động

Một điểm khá thuận lợi mà Rise Of Kingdoms mod cung cấp cho người chơi là khả năng giúp đỡ nhau giữa những người chơi khác nhau. Cùng trò chuyện và đưa ra các chỉ dẫn quân sự cho bạn bè. Mọi thứ sẽ đỡ khó khăn hơn rất nhiều nhờ sự quân sư hữu ích này. Rise Of Kingdoms cũng có lối chơi tự do khi cho phép người chơi tấn công vương quốc của đối phương bất cứ lúc nào với lệnh ban bố cho quân đội. Bạn sẽ có được sự điều động quân đội một cách linh hoạt. Đặc biệt là sự góp sức từ những nhân vật lịch sử với vai trò chỉ huy RPG.

Tải Rise Of Kingdom MOD APK dành cho Android

Cá nhân mình đánh giá Rise Of Kingdoms là một game khá hay đáng để bạn thử sức. Thêm một sự lựa chọn hấp dẫn cho những tín đồ của dòng game này. Bước vào Rise Of Kingdoms bắt đầu hoàn thành các nhiệm vụ xây dựng, chiến đấu gây dựng nên một đế chế hùng mạnh của mỗi người chơi.

Read More
Features
Apps Information
Package Name:

Category:

Game

Update Date:

-

Latest Version:

Need Update:

Loading...

Available on:

Google Play

Requirements:

Android 4.4 and up+

Report:

Loading...

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Home
  2. /
  3. Game
  4. / Rise Of Kingdom MOD APK (Full Tiền | Kim Cương | Tài Nguyên)