Soul Knight Hack – Full tiền vs kim cương – Unlocked full heroes

Tên Soul Knight Nhà phát hành Chilly Room Thể loại Giải trí Phiên bản mới nhất 2.6.1 Dung lượng 81 Mb Hack Vô hạn tiền, kim cương, no skill cd, unlocked all

Cập nhật phiên bản Soul Knight hack full tiền vàng, kim cương mới nhất cho Android. Tải game Soul Knight hack mod apk miễn phí. Bổ sung thêm các tính năng hack như NO Skill CD, Unlocked all heroes, không giới hạn năng lượng,…. Nếu bạn chưa từng chơi phiên bản hack của Soul Knight thì bây giờ bạn có thể tải nó miễn phí tại đây.

Soul Knight kể về âm mưu đen tối của một phù thủy độc ác từ người ngoài hành tinh. Anh ta đánh cắp viên đá linh hồn để có thể điều khiển tất cả các linh hồn trong thế giới đen tối. Anh muốn biến tất cả loài người thành nô lệ cho anh. Vì vậy, anh đã xây dựng một đội quân linh hồn và bắt đầu hành trình xâm chiếm Trái đất. Trước âm mưu đen tối đó, những anh hùng đại diện cho nhân loại đã đứng lên để ngăn chặn nguy cơ thế giới bị phá hủy. Liệu các anh hùng của chúng ta có thể ngăn chặn âm mưu của các phù thủy khác không?

hack soul knight apk

Hack Soul Knight (full tiền, kim cương) trên điện thoại Android

 • Mua hàng miễn phí bằng tiền thật (hướng dẫn bên dưới).
 • Full 99999999 kim cương.
 • Xóa quảng cáo.
 • Tất cả trang phục trả phí, kỹ năng đều được mở khóa.
 • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở mod menu với các tính năng bên dưới.
 • 1000 xu.
 • Không giới hạn năng lượng.
 • Hủy tải lại kỹ năng.
 • Miễn nhiễm với lửa, băng, khí, bẫy.
 • Free craft.
 • Hạt giống không bị lãng phí.
 • Mở tất cả các bản vẽ vũ khí.
 • Mở tất cả các bản vẽ trong một nhà máy robot.

Hướng dẫn mua vật phẩm miễn phí trong Soul Knight hack

 1. Chọn vật phẩm bạn quan tâm.
 2. Nhấp vào nút mua (Giá sẽ được ghi trên đó. Nếu không, hãy bật Internet và truy cập tài khoản Google của bạn trong cài đặt điện thoại).
 3. Sau khi cửa sổ xuất hiện lỗi thanh toán. (This version of the application does not support work with the payment system) thi đóng lại,
 4. Sản phẩm mua thành công.

Tham gia vào thế giới ngục tối trong Soul Knight

soul knight android hack mod

Soul Knight là một game nhập vai hành động hấp dẫn. Bạn sẽ nhập vai vào một hiệp sĩ xuất sắc, chịu trách nhiệm bảo vệ thế giới và chống lại các thế lực bóng tối. Bạn sẽ được đưa vào thế giới đen tối, nơi có những mê cung chứa đầy cạm bẫy và thế lực đen tối. Di chuyển xung quanh để tìm vũ khí và chiến đấu với chúng. Soul Knight hack mod apk được chia thành các cấp độ khác nhau, cung cấp cho bạn một cuộc hành trình đầy gian nan. Bạn phải lần lượt lật qua hang động nguy hiểm và đối mặt với những nguy hiểm. Trò chơi cũng cung cấp cho bạn một loạt các vật phẩm hỗ trợ như Súng, Kiếm, HP, MP, Giáp, Giáp để bạn có thể đủ khả năng để chiến đấu với quái vật.

Cấp độ càng cao, số quái càng nhiều. Vì vậy bạn cần khéo léo điều khiển nhân vật, vừa tấn công chúng, vừa né tránh những viên đạn mà chúng bắn. Nếu bạn trúng quá nhiều đạn, nhân vật của bạn sẽ chết và bạn phải khởi động lại trò chơi của mình.

tải soul knight hack mod android

Cơ chế điều khiển của Soul Knight khá đơn giản. Bạn chỉ cần xoay analog để di chuyển, đồng thời sử dụng chìa khóa để tấn công kẻ thù. Ngoài ra, Soul Knight sử dụng nền đồ họa 2.5D vì vậy bạn có thể nhìn và điều khiển một cách trực quan hơn, không bị rối mắt.


Tóm lại

Mặc dù Soul Knight không sử dụng đồ họa 3D sắc nét như các game MOBA, nhưng nó mang đến cho người chơi trải nghiệm vui vẻ và thú vị. Ngoài ra, đồ họa pixel cũng rất phổ biến, vì chúng rất nhẹ, tương thích với nhiều thiết bị di động có cấu hình thấp. Vì vậy, hãy tải xuống Soul Knight hack android và chơi bất cứ khi nào bạn rảnh.

Tải Soul Knight MOD, Hack APK cho Android

FILE MOD (.APK)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *