Hack Shadow Fight 3 – Vô hạn tiền – Đóng băng kẻ địch

Tên Shadow Fight 3 Nhà phát hành Nekki Thể loại Nhập vai Phiên bản mới nhất 1.20.3 Dung lượng 108 Mb Hack Vô hạn tiền, vàng, đóng băng kẻ địch

[UPDATE 1.20.3] Game Shadow Fight 3 hack mod full tiền, mod đóng băng kẻ địch (Frozen Enemy) mới nhất cho Android không root. Đây là phiên bản tiếp theo của Shadow Fight 2 trong series game Shadow Fight của NEKKI. Nếu bạn chưa trải nghiệm phiên bản Hack, MOD APK thì ngay bây giờ hãy tải về máy và chơi thử nhé.

Shadow Fight 3 là sản phẩm thứ tư trong loạt trò chơi Shadow Fight, được phát triển bởi Nekki (Studio đến từ Nga). Sau thành công của Shadow Fight 2, đã từng nằm trong top phổ biến trên Play Store, Nekki không dựa trên các tính năng từ phiên bản trước. Họ đã phát triển Shadow Fight 3 với cả cải tiến về đồ họa và lối chơi. Trò chơi được phát hành miễn phí trên Android và iOS. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống và cài đặt Shadow Fight 3 hack mod apk miễn phí trên Android. Phiên bản hack mod của Shadow Fight 3 trên iOS hiện không có sẵn.

tải shadow fight 3 mod android

Tính năng của Shadow Fight 3 hack mod (full tiền, đóng băng kẻ địch)

  • Hack vô hạn tiền.
  • Hack đóng băng kẻ địch.
  • Mua vật phẩm, mở khóa vật phẩm không giới hạn.
  • Chơi không cần root.

Làm thế nào để sử dụng tính năng đóng băng kẻ địch (Frozen Enemy)

Đây là Shadow Fight 3 mod, hack đóng băng địch (frozen enemy). Hãy nhớ rằng, các tính năng hack vàng và tiền không giới hạn đều có trong phiên bản này (độc quyền HotGameK). Bạn có thể sử dụng số tiền đã hack mod để mua vật phẩm, vũ khí, trang bị hoặc nâng cấp áo giáp của mình. Để đóng băng kẻ thù, chỉ cần đánh chúng khi chúng nhảy. Ngược lại, nếu bạn bị đối thủ tấn công trong khi nhảy, các anh hùng của bạn cũng sẽ bị đóng băng.

hack game shadow fight 3

Cách hack Shadow Fight 3 full tiền, vàng trên Android

Đây là một phần quan trọng của bài viết, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt Shadow Fight 3 Hack Mod miễn phí. Có một liên kết tải xuống trực tiếp ở cuối bài viết. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây là được.

  • Trước hết, bạn cần tải xuống tất cả các tệp file mà mình để bên dưới. Sau đó di chuyển chúng vào bộ nhớ thiết bị.
  • Sử dụng File Manager để xác định vị trí các tệp bạn đã tải xuống. Mở tệp APK để cài đặt trò chơi như bình thường. Quá trình này mất từ ​​10 – 15 giây, sau khi hoàn thành, bạn có thể thấy biểu tượng trò chơi đã xuất hiện trong màn hình. Nhưng đừng mở nó vì vẫn còn một bước nữa.
  • Giải nén file Obb được 1 thư mục com.nekki.shadowfight3. Sao chép thư mục này vào /Android/Obb.
  • Xong rồi. Bạn đã cài đặt thành công Shadow Fight 3 hack trên Android, bây giờ bạn có thể mở game và thưởng thức trò chơi.

Xem thêm: 100 Game hack hay nhất tháng này!

Cách chơi Shadow Fight 3

Trong phiên bản hack mod này, bạn vẫn thấy một câu chuyện bí ẩn về vùng đất của các chiến binh và sát thủ. Trong đó, bạn phải vượt qua thử thách và chiến đấu với nhiều đối thủ mạnh. Mọi thứ sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn mà bạn cần rèn luyện kỹ năng của mình để vượt qua tất cả. Cơ chế điều khiển của Shadow Fight 3 cũng sẽ được thiết kế khá giống với phiên bản trước, nhưng nó sẽ được làm lại tốt hơn để phù hợp với phiên bản 3D. Ở bên trái, có phím điều hướng; ở bên phải, sẽ có bộ kỹ năng cơ bản của nhân vật. Nhiệm vụ của người chơi sẽ rất đơn giản, chỉ tham gia trận chiến và chiến đấu.

shadow fight 3 hack mod android

Xây dựng nhân vật sẽ là một điều rất quan trọng trong Shadow Fight 3. Mỗi nhân vật của bạn sẽ được xây dựng theo cách riêng của bạn. Bạn có thể mua thiết bị, vũ khí để tăng cường chúng. Chọn vũ khí chính cho nhân vật sẽ rất quan trọng, điều này sẽ quyết định cách nhân vật của bạn thực hiện các đòn combo của mình. Mỗi vũ khí sẽ có combo đặc biệt và phạm vi của chúng. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình một vũ khí phù hợp.

Để mua vũ khí và thiết bị, bạn cần phải nỗ lực để chiến đấu. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị như tiền xu và đá quý. Bạn cũng có thể nhận được nhiều thiết bị ngẫu nhiên hơn cho chiến thắng của bạn. Bạn phải sử dụng phần thưởng của mình một cách hiệu quả để có được sức mạnh nhất cho nhân vật của bạn. Tất nhiên, để có thể mở khóa vũ khí mạnh hơn, bạn cũng cần phải vượt qua nhiều phần khác nhau của câu chuyện trong Shadow Fight 3.


Tóm lại

Shadow Fight 3 hack có thể coi là game nhập vai chiến đấu toàn diện nhất trên Android. Nó đưa người chơi vào những trận chiến và thử thách thực tế nhất. Hệ thống vũ khí và kỹ năng rất đa dạng. Bạn có thể sử dụng các tổ hợp phím để tạo ra nhiều combo khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể tự do lựa chọn vũ khí, trang phục và mũ bảo hiểm cho nhân vật của mình. Shadow Fight 3 tập trung vào các kỹ năng hơn là tập trung vào nâng cấp vật phẩm. Ngay cả khi bạn sử dụng tốt các kỹ năng của mình, bạn cũng có thể đánh bại đối thủ ở cấp độ Imp Impest. Bạn có thể tải xuống phiên bản Hack, MOD APK ngay bây giờ!

Tải game Shadow Fight 3 hack mod apk miễn phí

FILE MOD (.APK)FILE OBB (.ZIP)

0/5 (0 Reviews)

One Reply to “Hack Shadow Fight 3 – Vô hạn tiền – Đóng băng kẻ địch”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *