Tải Rocket Star Hack v1.43.3 (MOD Free shopping, Vô hạn tiền)

rocket star hack cho android

Rocket Star hack là trò chơi mô phỏng có đồ họa hoạt hình cực hay dành cho anh em chơi trong những lúc rảnh rỗi. Tên đầy đủ là Rocket Star – Idle Space Factory Tycoon Games và được phát triển bởi Pixodust. Game sẽ biến bạn thành một trong những ông trùm sản xuất tàu vũ trụ giàu nhất thế giới. Trong bài viết này, mình chia sẻ cho bạn phiên bản hack của Rocket Star. Hãy xem nó có tính năng gì nhé!

Rocket Star (mod money, full tiền) – Trò chơi không gian nhàn rỗi cực hay

Rocket Star là game nhàn rỗi, trong đó bạn sẽ biến thành một ông chủ lớn và mục tiêu là khám phá vũ trụ. Người chơi sẽ thuê công nhân để giúp bạn xây dựng và lắp ráp tàu vũ trụ. Đó không phải là một công việc đơn giản, vì vậy bạn sẽ dần dần đóng tàu và kiếm tiền từ sự phát triển công nghệ của mình. Sau khi hoàn thành các con tàu, bạn có thể phóng chúng lên vũ trụ và khám phá các hành tinh khác. Từ đây, hành trình khám phá vũ trụ của bạn sẽ lớn hơn.

rocket star hack cho android

Bên cạnh đó, Rocket Star mod apk cũng có các thao tác điều khiển đơn giản và dễ dàng. Các game thủ chỉ cần chạm và nhấp để thực hiện các hoạt động nâng cấp và kiểm soát các tác vụ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần sử dụng ngón tay của mình rất nhiều để thúc đẩy công việc của bạn. Và đừng tiết kiệm tiền, hãy sử dụng nó để nâng cấp các trang bị hỗ trợ để kiếm nhiều tiền hơn.

Điểm nổi bật trong game

Thiên hà: Thiên hà sẽ có nhiều hành tinh mới. Người chơi sẽ dần dần chế tạo tàu vũ trụ và bay xa hơn trong thiên hà. Mỗi hành tinh trong thiên hà sẽ có những thiết kế và tính năng thú vị, vì vậy hãy dành thời gian để khám phá tất cả.

tai rocket star hack

Nhà lãnh đạo: Game cung cấp cho bạn nhiều nhà lãnh đạo. Việc cần làm bây giờ là thu thập mã thông báo và mở khóa tốt nhất.

Thử thách: Có nhiều thử thách khó khăn đang chờ bạn khám phá. Đó cũng là những nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải vượt qua. Sau khi hoàn thành, người chơi có thể nhận được phần thưởng có giá trị.

Trung tâm nghiên cứu: Đây là nơi người chơi có thể khám phá hành tinh. Những hành tinh đó sẽ có những tính năng thú vị đòi hỏi người chơi phải nâng cấp và mở khóa chúng.

Thiết kế đẹp: Rocket Star được phát triển với đồ họa 2D đơn giản. Hơn nữa, bạn có thể thấy nhiều hình ảnh độc đáo liên quan đến tàu vũ trụ chưa từng thấy trước đây.

Thông tin về bản hack của Rocket Star

Phiên bản Rocket Star hack đem lại cho bạn nhiều tính năng cao cấp hơn phiên bản gốc. Khi mới vào game, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều tiền để mua sắm. Hãy thoải mái nâng cấp mọi thứ bạn cần mà không phải lo lắng về chi phí.

game rocket star hack cho android

Tính năng hack

  • Full 999999999 coins.
  • Free shopping (mua đồ miễn phí).
  • Chơi không cần root.

Tóm lại

Rocket Star là một game hấp dẫn, mang đến nhiều tính năng hấp dẫn và độc đáo cho người chơi. Nếu bạn đã chán với các game hành động trước đó, bản hack Rocket Star sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời vào lúc này. Cùng tải game về máy và trải nghiệm nhé.

Tải xuống

FILE MOD (.APK)
5/5 (1 Review)
Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.