Rocket Star Hack – Full Tiền – Mua sắm miễn phí

Tên Rocket Star Nhà phát hành Pixodust Phiên bản mới nhất 1.41.1 Dung lượng 55 Mb Hack Vô hạn tiền, mua sắm miễn phí

Game Rocket Star hack vô hạn tiền, mod free shopping mới nhất cho điện thoại Android. Trò chơi mô phỏng có đồ họa hoạt hình cực hay dành cho anh em chơi trong những lúc rảnh rỗi. Cùng tải về máy để trải nghiệm nhé.

Vũ trụ là một bí ẩn lớn mà mọi người luôn muốn khám phá. Con người đã chế tạo tàu vũ trụ để đi xa hơn và xa hơn vào vũ trụ. Ý tưởng đó đã được thực hiện trong cuộc sống thực và bây giờ nó cũng tồn tại trong trò chơi. Mới đây, nhà phát triển Pixodust Games đã phát triển và giới thiệu một trò chơi có tên Rocket Star – Idle Space Factory Tycoon Games. Đây là một game mô phỏng cực kỳ hấp dẫn, biến bạn thành một trong những ông trùm sản xuất tàu vũ trụ giàu nhất thế giới. Trong bài viết này, mình chia sẻ cho bạn phiên bản hack  Rocket Star apk cho Android miễn phí. Hãy xem nó có tính năng gì nhé!

Gameplay đơn giản

Rocket Star là một trò chơi nhàn rỗi, trong đó bạn sẽ biến thành một ông chủ lớn. Mục tiêu của bạn là khám phá vũ trụ. Bạn sẽ thuê công nhân để giúp bạn xây dựng và lắp ráp tàu vũ trụ. Đó không phải là một công việc đơn giản, vì vậy bạn sẽ dần dần đóng tàu và kiếm tiền từ sự phát triển công nghệ của mình. Sau khi hoàn thành các con tàu, bạn có thể phóng chúng lên vũ trụ và khám phá các hành tinh. Khi bạn bay đến các hành tinh khác, đã đến lúc bạn tạo ra các nhà máy mới để tiếp tục đóng tàu. Từ đây, hành trình khám phá vũ trụ của bạn sẽ lớn hơn.

rocket star hack cho android

Bên cạnh đó, Rocket Star hack cho Android cũng có các thao tác điều khiển đơn giản và dễ dàng của một trò chơi nhàn rỗi. Trong đó các game thủ chỉ cần chạm và nhấp để thực hiện các hoạt động nâng cấp và kiểm soát các tác vụ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần sử dụng ngón tay của mình rất nhiều để thúc đẩy công việc của bạn. Và đừng tiết kiệm tiền, hãy sử dụng nó để nâng cấp các trang bị hỗ trợ để kiếm nhiều tiền hơn.

Các tính năng chính của Rocket Star

Thiên hà: Thiên hà sẽ có nhiều hành tinh mới. Người chơi sẽ dần dần chế tạo tàu vũ trụ và bay xa hơn trong thiên hà. Mỗi hành tinh trong thiên hà sẽ có những thiết kế và tính năng thú vị, vì vậy hãy dành thời gian để khám phá tất cả.

tai rocket star hack

Nhà lãnh đạo: Rocket Star hack mod cung cấp cho nhiều Nhà lãnh đạo điều khiển tàu vũ trụ. Bạn có thể thu thập mã thông báo và mở khóa tốt nhất. Ngoài ra, các game thủ sẽ đưa các con tàu đi xa hơn với các phi công tốt hơn.

Thử thách: Rocket Star có nhiều thử thách khó khăn. Đó cũng là những nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải vượt qua. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể nhận được phần thưởng có giá trị.

Trung tâm nghiên cứu: Đây là nơi người chơi có thể khám phá hành tinh. Những hành tinh đó sẽ có những tính năng thú vị đòi hỏi người chơi phải nâng cấp và mở khóa chúng. Từ đó, người chơi sẽ có được một số công nghệ để giúp tàu của bạn tiến bộ hơn.

Thiết kế đẹp: Rocket Star được phát triển với đồ họa 2D đơn giản. Tuy nhiên, hình ảnh rất đẹp thu hút game thủ rất nhiều. Hơn nữa, bạn có thể thấy nhiều hình ảnh độc đáo liên quan đến tàu vũ trụ chưa từng thấy trước đây. Ngoài ra, Rocket Star hoạt động rất tốt trên nhiều loại thiết bị khác nhau. Bạn chắc chắn sẽ tận hưởng nó tốt nhất trên thiết bị của bạn.

Có gì trong phiên bản Rocket Star Hack Apk?

Rocket Star hack là phiên bản sửa đổi đặc biệt của trò chơi, mang đến các tính năng cao cấp hơn phiên bản gốc. Khi mới vào game, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều tiền để mua sắm. Nó sẽ loại bỏ lo lắng của bạn về tiền bạc. Hãy thoải mái nâng cấp mọi thứ bạn cần mà không phải lo lắng về chi phí. Với rất nhiều tiền, người chơi có thể nhanh chóng có được công nghệ hiện đại với tàu vũ trụ hàng đầu.

game rocket star hack cho android

Rocket Star Apk (Hack Full Tiền, Free Shopping) cho Android

Phiên bản hack được chia sẻ miễn phí trên HotGameK. Có rất nhiều trang web khác cũng chia sẻ bản hack này. Bạn có thể gặp các tập tin nguy hiểm hoặc những quảng cáo gây phiền. Do đó, mình cung cấp cho bạn link tải an toàn từ sever riêng của mình. Bạn cần đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định trước khi tải xuống để tránh những lỗi không mong muốn.


Tóm lại

Rocket Star là một game hấp dẫn, mang đến nhiều tính năng hấp dẫn và độc đáo cho người chơi. Nếu bạn đã chán với những game hành động căng thẳng, Rocket Star sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bên cạnh đó, Rocket Star Hack Apk cũng sẽ là một phiên bản tuyệt vời mang lại trải nghiệm di động tốt nhất. Hãy tải về máy để trải nghiệm nhé.

Link tải Rocket Star hack apk cho Android

FILE MOD (.APK)
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *