Tải Pocket Build v3.10 (Hack vô hạn tiền, Freeshopping)

pocket build hack

Pocket Build hack là trò chơi mô phỏng được MoonBear LTD phát triển vào năm 2018. Đến nay, trò chơi vẫn duy trì được số lượng người chơi lớn vì lối chơi xây dựng mô phỏng hấp dẫn của nó. Pocket Build sẽ đưa bạn đến một thế giới cổ xưa và bí ẩn hơn. Cùng với đó, có rất nhiều loại sinh vật bí ẩn trong trò chơi. Chắc chắn, nhiều người sẽ muốn thử trò chơi này để cảm nhận sự thú vị thông qua công việc tạo ra thế giới.

Pocket Build là một trò chơi miễn phí trên Google Play. Bên cạnh đó, mình giới thiệu phiên bản hack của Pocket Build cho Android, đây là phiên bản sửa đổi với nhiều tính năng thú vị hơn.

pocket build mod apk

Pocket Build (mod money, freeshopping) – Game mô phỏng xây dựng trang trại cực hay

Pocket Build là một trò chơi rất sáng tạo. Nó sẽ mang đến cho người chơi một vùng đất rộng lớn và bí ẩn trên biển khơi. Tại đây, bạn sẽ tự do xây dựng các dự án của mình và tạo ra những thứ khác nhau. Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách khai thác các tài nguyên xung quanh để thu thập tài liệu.

Tất nhiên, bạn cũng có thể tự trồng trọt và chăn nuôi để có thêm tài nguyên. Tiếp theo, bạn sẽ sử dụng các tài nguyên bạn đã kiếm được để xây dựng các công trình bạn muốn. Hơn nữa, hãy tuyển thêm người khác để tiếp tục phát triển vùng đất của mình. Từ đó, bạn có thể thay đổi một vùng đất hoang dã thành một vương quốc hùng mạnh.

game pocket build hack apk

Điểm nổi bật trong game

 • Big World: Pocket Build được tạo ra trong một thế giới giả tưởng. Bạn sẽ có cảm giác các hòn đảo được liên kết với nhau.
 • Xây dựng: Có hàng trăm vật phẩm trong trò chơi với nhiều kiểu dáng khác nhau. Game thủ có thể tự do phối hợp và thiết kế chúng để tạo ra phong cách của riêng mình.
 • Sinh vật đa dạng: Pocket Build mod apk đem mang đến một hệ sinh thái phong phú và đa dạng gồm nhiều loài như người, yêu tinh, động vật, người khổng lồ, quái vật và rồng. Ở mỗi loài, sẽ có nhiều hình thức khác nhau để bạn khám phá.
 • Đồ họa đẹp: Trò chơi được thiết kế với đồ họa 3D ấn tượng. Các hình ảnh có một chút của một phong cách hộp.
 • Âm nhạc: Nhạc nền trong game mang đến cho người chơi sự nhẹ nhàng. Ngoài ra, các âm thanh khác cũng được tạo ra rất đáng yêu. Trò chơi này sẽ chứa một mức độ thư giãn cao.

pocket build hack

Thông tin về Pocket Build hack

Phiên bản hack của Pocket Build sẽ không có trên Google Play. Bạn có thể tải xuống và cài đặt theo đường link dưới bài viết. Ngay sau khi vào game, bạn sẽ có sẵn 99999999 tiền vàng, thoải mái mua đồ ở cửa hàng mà không bị giới hạn.

Tính năng hack

 • Unlimited money.
 • Mua đồ miễn phí.

Cách cài đặt bản Hack Apk

 1. Tải xuống các tệp APK và dữ liệu OBB của trò chơi này.
 2. Gỡ cài đặt phiên bản cũ của trò chơi trên thiết bị.
 3. Cho phép cài đặt trò chơi từ các nguồn không xác định. Đi tới cài đặt thiết bị > Bảo mật > Bật Nguồn không xác định.
 4. Quay lại thư mục tải xuống và sao chép tệp OBB của trò chơi vào đường dẫn /Android/obb (Nếu trò chơi được cài đặt trên bộ nhớ điện thoại) hoặc SDcard/Android/obb (Nếu trò chơi được cài đặt trên thẻ nhớ).
 5. Sau khi giải nén thư mục OBB (.zip) của trò chơi, bạn sẽ thấy một thư mục moonbear.PocketBuild. Trong đó, có một thư mục khác chứa dữ liệu của trò chơi. Sao chép nó vào đường dẫn ở bước 4.
 6. Quay trở lại thư mục tải xuống và nhấp vào tệp APK.
 7. Xong.

Tổng quan

Nhìn chung, Pocket Build là một game mô phỏng rất hấp dẫn. Trong đó, một thế giới rộng lớn và phong phú đang chờ đón tất cả người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhẹ nhàng và thú vị, Pocket Build sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Cùng tải về máy và trải nghiệm nhé.

Tải xuống

FILE MOD (.APK)FILE OBB (.ZIP)

5/5 (1 Review)
Cùng chuyên mục

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.