Pocket Build Hack – Free Shopping

Tên Pocket Build Nhà phát hành MoonBear LTD Thể loại Mô phỏng Phiên bản mới nhất 2.985 Dung lượng 133 Mb Hack Free shopping

Game Pocket Build Hack MOD APK là trò chơi mô phỏng được MoonBear LTD phát triển vào năm 2018. Đến nay, trò chơi vẫn duy trì được số lượng người chơi lớn vì lối chơi xây dựng mô phỏng hấp dẫn của nó. Pocket Build sẽ đưa bạn đến một thế giới cổ xưa và bí ẩn hơn. Cùng với đó, có rất nhiều loại sinh vật bí ẩn trong trò chơi. Chắc chắn, nhiều người sẽ muốn thử trò chơi này để cảm nhận sự thú vị thông qua công việc tạo ra thế giới.

Pocket Build là một trò chơi miễn phí trên Google Play. Bên cạnh đó, mình giới thiệu phiên bản Pocket Build hack cho Android, đây là phiên bản sửa đổi với nhiều tính năng thú vị hơn. Trong bài viết này, mình sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin xung quanh trò chơi này và link tải Pocket Build hack miễn phí trên điện thoại Android.

pocket build mod apk

Cách chơi Pocket Build

Pocket Build là một trò chơi rất sáng tạo. Nó sẽ mang đến cho người chơi một vùng đất rộng lớn và bí ẩn trên biển khơi. Tại đây, bạn sẽ tự do xây dựng các dự án của mình và tạo ra những thứ khác nhau. Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách khai thác các tài nguyên xung quanh để thu thập tài liệu. Tất nhiên, bạn cũng có thể tự trồng trọt và chăn nuôi để có thêm tài nguyên. Tiếp theo, bạn sẽ sử dụng các tài nguyên bạn đã kiếm được để xây dựng các công trình bạn muốn. Hơn nữa, bạn sẽ tiếp tục phát triển vùng đất bằng cách tuyển thêm người để khai thác thêm. Từ đó, bạn có thể thay đổi một vùng đất hoang dã thành một vương quốc hùng mạnh.

Trong Pocket Build, điều khiển rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng ở góc dưới bên phải để chọn hành động. Chúng sẽ xuất hiện trên mặt đất. Trong đó, bạn có thể kéo chúng đến nơi bạn muốn và nhấp vào đồng ý để tạo chúng. Có một tính năng đặc biệt trong Pocket Build là bạn có thể thay đổi hướng của các tòa nhà bạn tạo. Bạn có thể nhấp vào chúng và chọn xoay theo bất kỳ hướng nào.

Xem thêm: Game mod hay cho Android

game pocket build hack apk

Các tính năng chính của Pocket Build Hack Apk

 • Big World: Pocket Build được tạo ra trong một thế giới giả tưởng. Bạn sẽ giống như đang ở trên một hòn đảo liên kết với nhau. Bạn cũng có thể tự do mở rộng thế giới với nhiều hòn đảo khác nhau.
 • Xây dựng: Có hàng trăm vật phẩm trong trò chơi với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể tự do phối hợp và thiết kế chúng để tạo ra phong cách của riêng bạn. Bên cạnh đó, quá trình xây dựng trong trò chơi cũng sẽ diễn ra ngay lập tức mà không phải chờ đợi.
 • Sinh vật đa dạng: Không giống như nhiều trò chơi xây dựng khác mà bạn sẽ chỉ thấy mọi người, Pocket Build mang đến một hệ sinh thái phong phú và đa dạng gồm nhiều loài như người, Yêu tinh, Động vật, Người khổng lồ, Quái vật và Rồng. Ở mỗi loài, sẽ có nhiều hình thức khác nhau để bạn khám phá.
 • Đồ họa đẹp: Pocket Build được thiết kế với đồ họa 3D ấn tượng. Các hình ảnh có một chút của một phong cách hộp. Bạn cũng có thể thưởng thức các trò chơi bằng cách xoay hoặc phóng to để mang lại nhiều góc nhìn đẹp hơn.
 • Âm nhạcNhạc nền trong Pocket Build mang đến cho người chơi sự nhẹ nhàng. Ngoài ra, các âm thanh khác cũng được tạo ra rất đáng yêu. Trò chơi này sẽ chứa một mức độ thư giãn cao.

pocket build hack

Tải xuống và cài đặt Pocket Build Hack Apk + OBB cho Android

Phiên bản hack Pocket Build sẽ không có trên Google Play. Do đó, bạn phải tải xuống và cài đặt trò chơi này bằng tay. Bài viết này, mình sẽ cung cấp cho bạn tệp APK và dữ liệu OBB của trò chơi. Trong đó, bạn có thể cuộn xuống cuối bài viết này để lấy liên kết tải xuống. Bên cạnh đó, bạn cần tải xuống 2 tệp OBB và APK của trò chơi này để chuẩn bị cho quá trình cài đặt.

Các bước để cài đặt Pocket Build Mod hack:

 1. Tải xuống các tệp APK và dữ liệu OBB của trò chơi này.
 2. Gỡ cài đặt phiên bản cũ của trò chơi trên thiết bị của bạn.
 3. Cho phép thiết bị của bạn cài đặt trò chơi từ các nguồn không xác định. Bạn có thể đi tới cài đặt thiết bị > Bảo mật > Bật Nguồn không xác định.
 4. Quay lại thư mục tải xuống và sao chép tệp OBB của trò chơi vào đường dẫn /Android/obb (Nếu trò chơi của bạn được cài đặt trên bộ nhớ điện thoại) hoặc SDcard/Android/obb (Nếu trò chơi của bạn được cài đặt trên thẻ nhớ).
 5. Sau khi giải nén thư mục OBB (.zip) của trò chơi, bạn sẽ nhận được một thư mục moonbear.PocketBuild. Trong đó, bạn sẽ thấy một thư mục khác chứa dữ liệu của trò chơi. Sao chép nó vào đường dẫn ở bước 4.
 6. Quay trở lại thư mục tải xuống và nhấp vào tệp APK.
 7. Chờ quá trình cài đặt hoàn tất và thưởng thức trò chơi.

Tổng quan

Nhìn chung, Pocket Build là một game mô phỏng rất hấp dẫn. Trong đó, một thế giới rộng lớn và phong phú đang chờ đón tất cả người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhẹ nhàng và thú vị, Pocket Build sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Phiên bản Pocket Build Hack Mod Apk sẽ có một số tính năng nâng cao hơn mà người dùng yêu thích mà bạn có thể mua sắm nhiều hơn trong trò chơi mà không cần tiền. Hãy thử nó ngay bây giờ nhé.

Link tải Pocket Build Hack APK cho Android

FILE MOD (.APK)FILE OBB (.ZIP)

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *