Tải Picsart MOD APK v14.8.4 (Unlocked Gold, MOD Tiếng Việt) cho Android

picsart mod apk

PicsArt MOD APK (Unlocked gold, mod tiếng việt) là một trong số hiếm những ứng dụng chỉnh sửa ảnh sở hữu một số lượng người dùng đông đảo bậc nhất hiện nay. Với hơn 400 triệu lượt cài đặt, PicsArt được đánh giá là ứng dụng chỉnh ảnh trên di động hàng đầu. Hỗ trợ cả 3 nền tảng di động hiện nay là Android, iOS và Windows Mobile. Hơn nữa, ứng dụng PicsArt này còn có thể sử dụng được trên cả PC với hệ điều hành Windows.

Nhìn chung, ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicsArt cũng có thể cung cấp nhiều tính năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên nền tảng PC (giống như Photoshop, GIMP,…) trên nền tảng di động. Với những tính năng vô cùng chuyên nghiệp, Picsart sẽ giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh trở lên tuyệt vời và lung linh hơn. Có thể nói, với PicsArt Premium bạn có thể thỏa sức chỉnh sửa ảnh và làm được nhiều thứ.

Picsart Full Crack 2020 – Công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng mạnh mẽ với rất nhiều tính năng

tai picsart pro apk

Tính năng được coi là nổi bật nhất và cần phải đề cập tới đầu tiên khi nhắc tới ứng dụng PicsArt chính là khả năng sửa ảnh. Không cần phải mang theo một chiếc máy tính nặng và cồng kềnh với phần mềm photoshop bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh cực kỳ nhanh chóng. PicsArt có tới hơn nghìn tính năng chỉnh sửa giúp bức ảnh của bạn trở nên tuyệt vời với những thao tác cực kỳ đơn giản.

Bạn chỉ cần nhấp vào dấu cộng màu tím ở phần dưới cùng của phần mềm để bắt đầu sáng tạo. Khi chọn ảnh trong máy từ Camera Roll (Cuộn Camera), người dùng sẽ thấy mọi công cụ điều chỉnh ảnh mà mình cần và có thể sử dụng. Chọn vào phần tools -> công cụ -> điều chỉnh (Adjustments) để chỉnh sửa độ phơi sáng hoặc tương phản hay màu sắc. Ngoài ra, bạn có thể làm mịn da và xóa các khuyết điểm bằng cách sử dụng Beautify.

Tools chỉnh ảnh

PicsArt là ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoại sở hữu rất nhiều những công cụ. Có tới hàng nghìn công cụ để người dùng có thể thỏa sức chỉnh ảnh và tạo nên những bức ảnh kiệt tác. Tiêu biểu công cụ bao gồm xóa phông nền, crop ảnh, cắt ảnh, tách nền, chức năng sao chép, thêm chữ, cọ vẽ,…

picsart photo studio apk

Bên cạnh đó Picsart cũng hỗ trợ bạn tạo ra các bức ảnh xếp trồng layout ấn tượng. Hơn thế, nó còn có các công cụ điều chỉnh hữu hiệu về màu sắc trong các bức ảnh như Curves, Tilt Shift,…giúp người dùng có thể thực hiện theo ý muốn.

Bộ lọc filter

Một trong những tính năng không thể thiếu trong mỗi phần mềm chỉnh sửa ảnh là bộ lọc. Bạn có thể thỏa sức chỉnh màu bức ảnh, tạo ra những bức ảnh đen trắng, ảnh HDR, ảnh film hay cũng có thể là những bức ảnh hoài cổ hoặc có thể là rất nhiều hiệu ứng khác.

Prisma

Sử dụng Prisma để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật độc đáo dựa trên AI. Bạn đừng bỏ qua tính năng này nhé, thử một lần để biết được tính năng này bá đạo như thế nào nhé.

Sticker

Công cụ này cho phép người dùng có thể chèn những biểu tượng vô cùng ngộ nghĩnh vào trong bức hình. Độ mờ đục, lớn nhỏ, màu sắc đều có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Tạo ảnh ghép

Một trong những tính năng của PicsArt được người dùng ưa chuộng nhất chính là tạo ảnh ghép chuyên nghiệp. Từ khung viền, số lượng ảnh cũng như rất nhiều những thông số khác. Dễ dàng ghép ảnh theo phong cách riêng, tự do sáng tạo.

picsart premium 2020

Công cụ vẽ

Trở thành một người vẽ Typography chuyên nghiệp với công vụ vẽ. Picsart có kho mẫu vẽ và hàng nghìn font chữ độc đáo để bạn lựa chọn.

Phiên bản Picsart Gold (MOD Premium) có gì?

Picsart Gold là phiên bản cao cấp của ứng dụng này. Các tính năng Premium, xóa quảng cáo sẽ được kích hoạt nếu bạn trả phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Picsart MOD cho Android để mở khóa các tính năng Pro này..

  • Sử dụng bộ lọc độc quyền: Những bức ảnh của bạn đảm bảo trông sẽ cảm xúc hơn với 40 bộ lọc
  • Sở hữu hơn 3000 nội dung Premium: Bạn sẽ sở hữu một kho nội dung với hơn 3.000 nhãn dán, cùng khung hình và hình nền
  • Chỉnh sửa video: Cung cấp tính năng chỉnh sửa video hiện đại với rất nhiều những công cụ video hàng đầu
  • Bộ lọc và phông chữ độc quyền: Chỉ member Gold mới có.
  • MOD ngôn ngữ: Việt

picsart mod cho android

Hướng dẫn cài Picsart Crack Full (Unlocked Gold) trên Android

Đây là phiên bản Crack / MOD dành riêng cho Android. Bạn có thể tải miễn phí qua đường link bên dưới. Không yêu cầu cấu hình cao, mọi thiết bị đều có thể sử dụng.

  1. Gỡ bỏ bản gốc nếu cài trên Google Play.
  2. Tải file .APK mà mình chia sẻ bên dưới.
  3. Cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc.
  4. Cài đặt file .APK.
  5. Trải nghiệm.

Tổng quan

PicsArt MOD Full Apk không chỉ giúp bạn tạo nên nhiều bức ảnh đẹp mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ để kích hoạt các tính năng Premium. Với những ưu điểm vượt trội, PicsArt còn được đánh giá cao hơn Adobe Lightroom và Fotor trên mobile. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm phiên bản MOD APK chưa?

Tải về

FILE MOD (.APK)
5/5 (1 Review)
Cùng chuyên mục