[Nên xem] Hướng dẫn dùng Lucky Patcher để MOD GAME, HACK GAME

hd sử dụng custom patch trong lucky patcher

Lucky Patcher là một trong những ứng dụng hỗ trợ MOD vô cùng mạnh mẽ với rất nhiều những chức năng hấp dẫn, có thể cho phép bạn can thiệp sâu vào bên trong hệ thống để có thể hack in-app, đồng thời loại bỏ tất cả những quảng cáo gây khó chịu, tạo ra một bản backup sao lưu, và cũng giúp loại bỏ xác thực chữ ký apk…

Ngoài ra, việc sử dụng Lucky Patcher APK với phiên bản mới nhất là cách để giúp bạn tự MOD được những trò chơi yêu thích chỉ với một vài bước đơn giản, nhanh chóng. Và dưới đây mình xin hướng dẫn dùng Lucky Patcher để tự tay mod game mà mình yêu thích hay những ứng dụng cần chỉ với vài bước bằng tính năng Custom Patch sẵn có trong Lucky Patcher.

Một vài lưu ý cần biết

 • Custom Patch cũng chỉ là một tính năng và nó cũng có giới hạn sử dụng, chỉ có thể áp dụng với một số trò chơi hay những ứng dụng nhất định. Vì thế không phải là tất cả các ứng dụng đều có thể áp dụng mod được bằng Lucky Patcher.
 • Những bản patch quá cũ rất có thể sẽ không hoạt động
 • Dùng Lucky Patcher thì yêu cầu Root

Game nào có thể dùng Custom Patch?

Khi khởi động Lucky Patcher, người dùng sẽ thấy được những danh sách tất cả mọi ứng dụng đã cài đặt hiển thị hết lên trên màn hình. Những ứng dụng hay những game có thể áp dụng những tính năng Custom Patch sẽ được hiển thị với màu vàng và kèm theo dòng chữ “Custom patch available” ở ngay phía dưới. Chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng quan sát và nắm rõ được những game nào có thể sử dụng tính năng này để mod.

MOD GAME với Custom Patch trong Lucky Patcher

Sau khi đã xác định rằng những ứng dụng nào có thể áp dụng được tính năng Custom Patch, thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo những bước sau để MOD game hay ứng dụng mà mình muốn:

Bước 1: Mở game/ứng dụng mà bạn muốn hack mod apk

 • Tính năng này hoàn toàn dựa trên việc chỉnh sửa những dữ liệu game đã được lưu trên bộ nhớ, cũng chính vì vậy mà bạn sẽ phải mở game lên trước để toàn bộ dữ liệu được ghi vào bộ nhớ của điện thoại di động.
 • Sau khi khởi động game / ứng dụng lên, thì bạn cần phải đóng ứng dụng lại.

Bước 2: Khởi động Lucky Patcher tính năng Custom Patch

bước 2 bước 2.2

 • Để khởi động Custom Patch, thì trước hết từ giao diện của Lucky Patcher bạn cần phải bấm vào ứng dụng hay game cần MOD sau đó chọn Menu of Patches.
 • Ở bảng tùy chọn, hãy nhấn chọn Custom Patch.

Bước 3: Áp dụng bản patch

 • Đối với mỗi game / ứng dụng thì hoàn toàn có thể có một hay nhiều những bản patch khác nhau.
 • Tùy vào nhu cầu mod mà người dùng có thể tùy chọn dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Ví dụ: mình có thể lựa chọn patch với mod vô hạn tiền cho Temple Run 2.
 • Sau khi đã lựa chọn được bản patch, thì bạn hãy ấn Patch. Ứng dụng sẽ confirm lại một lần nữa, sau đó bạn hãy chọn Apply.
 • Lucky Patcher sẽ báo cho bạn biết là đã thành công.

bước 3 bước 3.2

Bước 4: Mở game và tiến hành kiểm tra kết quả

 • Sau khi áp dụng tính năng Custom Patch, thì game đã được hack thành công với những mod mà mình đã chọn.

temple run 2 mod bằng lucky patcher
Ví dụ ở đây đã có rất nhiều tiền cũng như kim cương trong bản Temple Run 2 MOD APK.

Đó là toàn bộ hướng dùng Lucky Patcher, hãy thử tự mình hack và tạo ra những bản mod game ấn tượng và chia sẻ kết quả với bạn bè. Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có được một bản game/ứng dụng mod như ý. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn không thích tự tay MOD, có thể xem các game đã MOD sẵn full tiền, mở khóa tất cả item vip của nhiều game tại chuyên mục: Game MOD nhé!

Cùng chuyên mục