Tải Knife Hit Hack Full Dao (MOD Money) v1.8.9 cho Android

kniffe hit mod apk

Knife Hit hack là một trong những trò chơi giải trí nổi tiếng trên Facebook, giờ đây nó đã có trên Android. Bạn đã sẵn sàng tải về trải nghiệm chưa?

Những môn thể thao nguy hiểm và ly kỳ luôn khiến người chơi phấn khích, như bắn súng, bắn cung, ném dao, họ rất thú vị. Trong thị trường game hiện nay, nhà phát triển Ketchapp vừa phát hành một trò chơi ném dao độc đáo có tên là Knife Hit. Đây là một trò chơi đơn giản nhưng rất gây nghiện, mang lại cảm giác thực sự khi ném dao. Đặc biệt, nó không nguy hiểm cho bạn và những người xung quanh bạn. Knife Hit có sẵn trên Google Play, vì vậy đừng bỏ lỡ trò chơi hấp dẫn này.

Knife Hit (mod full dao, money) – Trò chơi gây nghiện

kniffe hit mod apk

Knife Hit mod apk là một trò chơi đơn giản. Nhiệm vụ của bạn sẽ là ném dao vào một khối gỗ và phá vỡ nó. Khi mảnh gỗ bị vỡ, bạn có thể vượt qua thử thách và chuyển sang các cấp độ khác. Tất nhiên, không dễ để ném tất cả những con dao lên miếng gỗ vì nó liên tục xoay mà không có bất kỳ quy tắc nào.

Bên cạnh đó, trên các miếng gỗ sẽ có những con dao hoặc gai được chèn sẵn khác. Nếu chẳng may phi trúng nó, bạn sẽ thua và phải bắt đầu lại. Knife Hit sẽ gây ra một chút cảm giác khiến người chơi cảm thấy khá hối hận khi thất bại. Kể từ đó, người chơi sẽ cố gắng ném màn hình thành công. Thỉnh thoảng bạn sẽ nghiện trò chơi này mà không hề biết.

Thông tin về Knife Hit hack

  • Unlimited coins (vô hạn tiền vàng).
  • Full dao.
  • Chơi không cần root.

Tổng quát

Nhìn chung, Knife Hit là một trò chơi đơn giản nhưng rất thú vị, mang lại trải nghiệm chân thực cho mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để thư giãn, thì Knife Hit hack mod chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo. Cùng tải ngay phiên bản hack apk về máy để trải nghiệm nhé.

Tải xuống

FILE MOD (.APK)
0/5 (0 Reviews)
Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.