Knife Hit Hack Full Tiền – NO Root

Tên Knife Hit Nhà phát hành Ketchapp Phiên bản mới nhất 1.8.7 Dung lượng 50 Mb Hack Vô hạn tiền

Game ném dao Knife Hit Hack full tiền là một trong những trò chơi giải trí nổi tiếng trên Facebook, giờ đây nó đã có trên Android. Bạn đã sẵn sàng tải về trải nghiệm chưa?

Những môn thể thao nguy hiểm và ly kỳ luôn khiến người chơi phấn khích, như bắn súng, bắn cung, ném dao, họ rất thú vị. Trong thị trường game hiện nay, nhà phát triển Ketchapp vừa phát hành một trò chơi ném dao độc đáo có tên là Knife Hit. Đây là một trò chơi đơn giản nhưng rất gây nghiện, mang lại cảm giác thực sự khi ném dao. Đặc biệt, nó không nguy hiểm cho bạn và những người xung quanh bạn. Knife Hit có sẵn cho các thiết bị di động, vì vậy đừng bỏ lỡ trò chơi hấp dẫn này.

Trò chơi gây nghiện

kniffe hit mod apk

Knife Hit hack cho Android là một trò chơi đơn giản. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là ném dao vào một khối gỗ và phá vỡ nó. Mỗi màn hình trò chơi sẽ có một số lượng dao nhất định mà người chơi cần ném. Khi mảnh gỗ bị vỡ, bạn có thể vượt qua thử thách và chuyển sang các cấp độ khác. Tất nhiên, không dễ để ném tất cả những con dao lên miếng gỗ vì nó liên tục xoay mà không có bất kỳ quy tắc nào. Bên cạnh đó, trên các miếng gỗ, sẽ có những con dao hoặc gai được chèn sẵn khác. Nếu bạn đánh những thứ đó, bạn sẽ thất bại và phải bắt đầu chơi lại từ đầu. Knife Hit sẽ gây ra một chút cảm giác khiến người chơi cảm thấy khá hối hận khi thất bại. Kể từ đó, người chơi sẽ cố gắng ném màn hình thành công. Thỉnh thoảng bạn sẽ nghiện trò chơi này mà không hề biết.

Nhiều thử thách

Trong Knife Hit Apk, những thử thách dường như là vô tận. Những mảnh gỗ cứ xoay tròn, và bạn sẽ ném một con dao vào chúng. Tuy nhiên, mức độ khó sẽ tăng dần khi mảnh gỗ của bạn có thể xoay nhanh và thất thường. Có nhiều dao có sẵn trên bề mặt của nó. Sau khoảng năm cấp độ của trò chơi, bạn sẽ gặp trùm có độ khó cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Bộ sưu tập mô hình dao đa dạng

Knife Hit sẽ có hàng trăm con dao độc đáo mà người chơi có thể thu thập. Bạn sẽ cần táo để có thể mở khóa chúng. Trong trò chơi, dao được chia thành nhiều loại với các mức giá khác nhau. Con dao càng đẹp thì càng đắt tiền để mở khóa. Những con dao không chỉ có thể được mở khóa bằng tiền, mà người chơi còn có thể thu thập chúng theo một số cách như xem quảng cáo, chiến thắng trùm, vượt qua thử thách

Thiết kế độc nhất

knife hit hack mod apk

Knife Hit hack mod có thiết kế đẹp và hiện đại. Người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy nhiều hình ảnh chất lượng mặc dù nó chỉ sử dụng đồ họa 2D. Tuy nhiên, điều này làm cho trò chơi hoạt động trơn tru và phù hợp với nhiều thiết bị hơn. Trò chơi không sử dụng nhạc nền gây mất tập trung. Thay vào đó, nó chỉ sử dụng âm thanh của trò ném dao nhưng khá thực tế và vui nhộn.


Tổng quát

Nhìn chung, Knife Hit là một trò chơi đơn giản nhưng rất thú vị, mang lại trải nghiệm chân thực cho mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để thư giãn, thì Knife Hit hack mod apk chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo. Cùng tải ngay phiên bản hack apk về máy để trải nghiệm nhé.

Tải xuống Knife Hit hack apk cho Android

FILE MOD (.APK)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *