Tải Homescapes MOD APK v3.6.2 (Hack, Vô hạn tiền, Sao) cho Android

Homescapes MOD APK (Vô hạn tiền,sao) là trò chơi 3-match thú vị và được rất nhiều những game thủ lựa chọn. Phiên bản MOD APK với tính năng không giới hạn tiền và sao giúp bạn trải nghiệm cuộc hành trình dễ dàng hơn với ông Austin.

Homescapes (MOD, full money, star) – Game giải đố cực hay trên Android

Homescapes là tựa game từng dẫn đầu trong danh sách xếp hạng của Play Store. Trò chơi được phát triển bởi Playrix Games với gương mặt vui vẻ của Aurin làm biểu tượng. Cũng như phiên bản trước đó Gardenscapes, Homescapes đã thu hút hàng triệu những người chơi game trên toàn cầu trong suốt thời gian qua.

Vì sao tựa game này lại có sức hút lớn tới vậy?

homescapes apk

Cũng giống những game đi trước của Playrix Games như Township và Gardenscapes, Homescapes cũng là một game chơi tương đối đơn giản nhưng lại được thiết kế cực kỳ khôn khéo. Playrix Games hẳn đã xem xét vô cùng kỹ lưỡng những thể loại game được yêu thích kiểu như ghép hình giải đố giống Candy Crush và tựa game trang trí cảnh quan giống như The Sims. Cũng chính từ đó mà nhà phát triển game này đã tạo ra một trò chơi hoàn hảo kết hợp từ cả hai thể loại này. Đồng thời bổ sung thêm một cốt truyện cực kỳ hấp dẫn xuyên suốt cả trò chơi, tạo thành một điểm nhấn thú vị cho tựa game.

Một lối chơi match-3 mới lạ

Tham gia vào game bạn sẽ trở thành một người đồng hành thân thiết với ông Austin, hỗ trợ ông trong việc giải những câu đố match-3 để có thể đổi lấy tiền vàng và mua được những món đồ cần thiết. Nhiệm vụ của người chơi trong game cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần nối những món đồ cùng loại với nhau thành một hàng dọc hay hàng ngang để làm chúng có thể biến mất. Tùy theo từng điều kiện trò chơi đặt ra tại mỗi cấp độ khác nhau để bạn hoàn thành match-3.

game homescapes apk

Bạn sẽ nhận được tiền vàng sau mỗi màn chơi và giúp Austin có thêm tiền đã sửa lại nhà. Và khi nối 4 hay 5 ô liên tiếp hoặc 6 ô tạo thành góc vuông thì sẽ tạo ra được những boost với sức mạnh đặc biệt có thể phá hủy được rất nhiều những món đồ xung quanh. Tựa game này có trên 400 nhiệm vụ cùng với đó là 400 màn chơi khác nhau để người chơi có thể thử sức.

Không chỉ là một tựa game giải đố

Không chỉ cuốn hút bởi cơ chế giải đố, Homescapes còn mang tới cả một thế giới cực kỳ phong phú và nhiều bất ngờ để cho bạn khám phá. Bạn có thể thấy rằng Austin đem lại niềm vui, sự ngạc nhiên thú vị cho bố mẹ bằng những món đồ mới chưa từng có trong gia đình.

Trò chơi còn thiết kế một dòng tin giống với Facebook với tên “Homespace”, để người chơi có thể thấy Austin và những nhân vật khác làm gì. Và dĩ nhiên, ông ấy cũng sở hữu một kênh Instagram cho riêng mình!

Phiên bản MOD của Homescapes

homescapes hack android

Để tạo sự dễ dàng và tăng tính trải nghiệm cho người chơi, phiên bản Homescapes MOD cho Android được giới thiệu với tính năng mod vô hạn tiền và sao. Tải ngay bản MOD để được tận hưởng trò chơi hấp dẫn. Tuy nhiên sao sẽ không vô hạn từ lúc đầu mà sẽ tăng lên khi bạn sử dụng chúng.

Có thể nói, có rất nhiều điểm thú vị trong tựa game Homescapes. Lối chơi đơn giản giải đố và xây nhà cùng nghệ thuật kể chuyện hấp dẫn đã mang lại niềm vui rất nhiều những người chơi. Nếu bạn chưa trải nghiệm thế giới của Austin, thì hãy tải ngay Homescapes để được tham gia trò chơi này nhé!

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền (Unlimited coins).
  • Vô hạn sao (Unlimited stars).
  • Không cần root.

Tổng quan

Homescapes (MOD tiền, sao) được đánh giá rất cao bởi nó dựa trên nền tảng engine 3D, đồ họa hoạt hình vô cùng tươi sáng và dễ thương. Trò chơi này có thể phù hợp với rất nhiều đối tượng chơi, đặc biệt là con gái vì họ có nhiều thời gian rảnh. Nhìn chung, Homescapes là tựa game khá dễ chơi. Hãy tải game về máy và giúp ông Austin xây dựng lại ngôi nhà tuổi thơ của mình nhé!

Tải về

FILE MOD (.APK)
0/5 (0 Reviews)
Cùng chuyên mục