Hack Dragon City – Hack Full Vàng – 999999 Gems – NO ROOT

Tên Dragon City Nhà phát hành Social Point Thể loại Mô phỏng Phiên bản mới nhất 9.13.1 Dung lượng 315 Mb Hack Vô hạn tiền, 99999 Gems, tăng sức mạnh rồng

[UPDATE 9.13.1] Dragon city hack vô hạn tiền vàng, hack 99999 gems, hack tăng sức mạnh rồng miễn phí. Bạn có thể tải về máy bản hack Dragon City cho Android không cần root tại đây. Tựa game mô phỏng thành phố rồng vô cùng hấp dẫn đang được nhiều người yêu thích. Đừng bỏ lỡ trò chơi này nhé!

hack dragon city apk

Chắc hẳn bạn đã quen với Dragon City trên Facebook trước đây rồi phải không? Hiện tại, trò chơi Dragon City đã có thể chơi trên điện thoại Android và iOS. Được phát triển bởi Social Point và ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 2012, game đã nhanh chóng có hơn 100 nghìn lượt tải tính riêng trên Google Play. Mặc dù vậy, các tính năng ban đầu mà Dragon City cung cấp không đủ để làm hài lòng game thủ. Do đó, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn phiên bản Dragon City hack full vàng, 99999 gems và 99999 food hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống theo liên kết cuối bài viết.

Hack Dragon City Cho Android Mới Nhất 2020

 • Hack full 9999999 vàng.
 • Hack full 99999 kim cương (gems).
 • Hack full 9999999 thực (food).
 • Tăng sức mạnh rồng,
 • Hack lên Level nhanh.

Tải xuống Dragon City Hack, MOD APK (Tiền và thức ăn không giới hạn) miễn phí trên Android

dragon city hack cho android

Dragon City Mod Apk được chia sẻ miễn phí trong bài viết này. Nhưng bạn sẽ phải tải file APK và dữ liệu trò chơi trước khi cài đặt. Link tải Mod APK và dữ liệu trò chơi OBB mình để ở cuối bài này. Bên cạnh đó, bạn phải chuẩn bị 320 MB dung lượng trống để tải xuống. Kết nối mạng của bạn cũng phải ổn định trước khi bắt đầu tải xuống trò chơi này.

Lưu ý: Điện thoại của bạn phải đang chạy Android 4.1 trở lên thì mới chơi ổn định, không bị lỗi.

Cách cài đặt hack Dragon City 2020 apk

Sau khi tải xong Dragon City hack cho điện thoại, bạn có thể bắt đầu cài đặt nó. Nếu bạn không biết các bước để cài đặt Dragon City hack mod apk với dữ liệu OBB, vui lòng tham khảo các bước bên dưới:

 1. Gỡ cài đặt phiên bản cũ của trò chơi này trên điện thoại của bạn.
 2. Cho phép cài đặt trò chơi từ các nguồn không xác định trên thiết bị của bạn bằng cách truy cập Cài đặt điện thoại – Bảo mật – Bật nguồn không xác định.
 3. Chuyển đến thư mục đã tải xuống Dragon City Hack Apk + OBB và sao chép tệp OBB của trò chơi vào đường dẫn /Android/Obb (nếu trò chơi của bạn được cài đặt trên bộ nhớ điện thoại) hoặc SDcard/Android/Obb (nếu trò chơi của bạn được cài đặt trên thẻ nhớ).
 4. Sau khi giải nén file OBB, bạn sẽ nhận được một thư mục chứa dữ liệu của trò chơi. Trong đó, sẽ có một thư mục con khác có tên: es.socialpoint.DragonCity. Tếp tục sao chép thư mục con đó vào đường dẫn ở bước 3.
 5. Quay lại thư mục đã tải xuống và nhấp vào tệp APK. Bạn phải đồng ý với các yêu cầu cơ bản để bắt đầu quá trình cài đặt trò chơi.
 6. Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất và thưởng thức trò chơi ngay lập tức.

Dragon City – Game thành phố rồng hấp dẫn

game dragon city apk

Đây là trò chơi đi đầu ở thể loại mô phỏng xây dựng đảo rồng. Trong Dragon City, bạn sẽ có nhiệm vụ phát triển hòn đảo với hàng nghìn loài rồng khác nhau. Chăm sóc những chú rồng đáng yêu, cho chúng ăn và nâng cấp level để tăng sức mạnh. Các con rồng sau khi sở hữu nguồn sức mạnh cơ bản, bạn có thể đem chúng ra đấu trường để thi đấu với những người chơi khác. Một số hệ rồng bạn có thể quan tâm như: Terra, Flame, Sea, Wind, Dark, Magic, Primal, Legacy,… Mỗi hệ rồng có nguồn sức mạnh khác nhau và khắc chế lẫn nhau. Bạn cần phải chơi một thời gian mới có thể hiểu được. Tuy nhiên, sẽ nhanh chóng thôi nếu bạn sử dụng phiên bản hack mà mình chia sẻ tại đây.


Nhìn chung

Dragon City là một trò chơi mô phỏng xen lẫn với thể loại chiến thuật thì đấu 3vs3. Lựa chọn cho mình những chú rồng tốt nhất để giao chiến. Dành chiến thắng qua các trận Battle để đem về nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đừng quên tải về máy phiên bản hack Dragon City miễn phí để trải nghiệm các tính năng độc đáo bên trên nhé. Nếu gặp bất kì khó khăn gì khi cài đặt hack mod apk, vui lòng để lại thông tin bên dưới để mình giúp bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link tải Dragon City hack apk cho điện thoại Android

FILE MOD (.APK) FILE DATA (.ZIP)

4/5 (8 Reviews)

2 Replies to “Hack Dragon City – Hack Full Vàng – 999999 Gems – NO ROOT”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *