Tải Clash Royale Hack v3.2.4 (MOD, Free Gems) Mới Nhất cho Android

clash royale hack apk

Bạn đang tìm kiếm phiên bản Clash Royale hack, Clash Royale MOD APK với những tính năng như full gems (vô hạn kim cương), unlimited gold (vô hạn vàng), unlocked các thẻ bài hay giảm thời gian mở rương? HotGameK.Vn hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn bản private của Clash Royale apk miễn phí dành cho Android. Bạn có thể tải về máy và chơi ngay không cần root.

Chú ý: Đây là bản Clash Royale private server nha. Trong bản private này bạn sẽ có full tiền, gems mà không cần phải nạp tiền.

Game Clash Royale (Hack gems, vô hạn tiền) – Trò chơi chiến thuật đỉnh cao của Supercell

clash royale apk

Trong trò chơi này, mỗi phe sẽ có nhà chính và 2 trụ. Nhiệm vụ của ban là bảo vệ nhà chính và trụ của mình, điều binh khiển tướng để phá hủy nhà chính cũng như trụ của đối phương. Hoặc áp dụng chế độ phá hủy nhiều công trình trong thời gian hạn định là 3 phút.

Đội quân bảo vệ thành trì trong Clash Royale đặc biệt ở chỗ chúng chính là những thẻ bài. Bạn sẽ được gặp các tướng quen thuộc trong Clash of Clans như: Giants,Barbarian Kings, Wall Breakers, Archers, Ice Wizard, Bowler, Princess, Guards,Witch, Pekka, Valkyrie, Giant, Sparky, Skeleton,… Game thủ sẽ điều khiển tướng đi chuyển khéo léo và khôn ngoan trong 2 làn đường để tấn công đối phương.

tai clash royale mod apk

Clash Royale là trò chơi đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật cũng như một đầu óc có khả năng tính toán tốt. Làm sao để xây dựng đế chế của riêng mình, làm thế nào để chiếm tài nguyên của đối thủ? Muốn làm được điều này thì kỹ năng và chiến thuật của bạn là thứ cần phải có. Tuy nhiên, bản hack Clash Royale mà HotGameK.Vn giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn mọi thứ.

clash rpyale private server apk

Tính năng trong Clash Royale hack

 • Vô hạn tiền (unlimited gold 99999999).
 • Vô hạn kim cương (unlimited gems 9999999).
 • Toggle.
 • MENU MOD.
 • Giảm thời gian mở rương.
 • Tool Cheats (đã bỏ tính năng này).
 • Anti ban (không bị banned).
 • Chơi không cần root.

Cách cài đặt Clash of Clans MOD APK

 1. Download phiên bản Clash Royale PrivateServer_3.2.4.apk từ HotGameK.
 2. Tiếp theo, mở file Clash Royale PrivateServer_3.2.4.apk.
 3. Nhấn vào Cài đặt.
 4. Vào game, mở MENU.
 5. Enjoy.

Tổng quan

Xét về mặt đồ họa, Clash Royale có đôi nét giống với Clash of Clans. Tuy nhiên, về mặt lối chơi cũng như hệ thống nhiệm vụ là vô cùng mới lạ và độc đáo. Clash Royale là một tựa game rất đáng để bạn dành nhiều thời gian cho nó.

Từ việc tìm kiếm thẻ bài cho tới sử dụng các đội quân thẻ, áp dụng chiến thuật để bảo vệ thành trì và chiếm đóng, phá hủy trụ địch. Nghe có vẻ đơn giản nhưng chỉ khi thực sự lao vào một trận chiến bạn mới thấy được nó tuyệt vời như thế nào. Còn bây giờ, hãy download Clash Royale (MOD vô hạn tiền) về máy và trải nghiệm nhé!

Tải về

FILE MOD (.APK)
5/5 (1 Review)
Cùng chuyên mục