[Kinh nghiệm] Cách ngắm chuẩn và bắn trúng mục tiêu trong Archero

archero wallpaper

Archero là một trong những tựa game vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn đang được nhiều game thủ lựa chọn. Tựa game hành động này xoay quanh quá trình phát triển và tự hoàn thiện bản thân. Sau mỗi màn chơi ngắn nhưng lại vô cùng kịch tính, người chơi sẽ phải nâng cấp thiết bị cùng với năng lực mới cho những anh hùng cung thủ bản lĩnh của mình. Thế nhưng những thử thách trong game không bao giờ là dễ dàng, đây cũng là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho tựa game này.

Nếu bạn thường xuyên bị chặn đường cho dù là ở chương Lost Castle hay chương Barrens of Shadow thì có lẽ là do bạn chưa kết hợp đúng những kỹ năng tăng lực rồi. Hãy thử kết hợp tất cả những kỹ năng này một cách nhuần nhuyễn để có thể vượt qua được mọi giới hạn của bản thân.

Phiên bản Archero MOD cho Android sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình làm nhiệm vụ. Nhiều tính năng vip như bất tử, god mode, full tiền,… Hãy xem và tải ngay về máy và trải nghiệm nhé.


Về Archero

Archero là một tựa game nhập vai hành động vô cùng thú vị và gây nghiện bởi độ khó nâng cấp theo từng màn chơi. Khi tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng xạ thủ với vũ khí là một chiếc cung được gọi là Dũng cảm. Nhiệm vụ của người chơi chính là phải tiêu diệt toàn bộ những thế lực xấu xa mà đang muốn tấn công và loại bỏ bạn ra khỏi giới mà bạn đang dốc lòng bảo vệ.

Với mỗi bản đồ có khoảng 20 – 50 cửa ải để người chơi có thể thử sức, nếu đã quen với nhịp điệu của game bạn có thể chỉ mất từ 15 phút để có thể giải quyết gọn gàng. Nhưng đó chỉ là những cao thủ thôi, nếu chỉ vừa làm quen hay vừa sang màn mới, có lẽ phải mất vài tiếng bạn mới vượt qua được. Vậy làm thế nào để ngắm chuẩn và bắn trúng mục tiêu dễ dàng? Hãy cùng xem một vài hướng dẫn mà HotGameK.Vn chia sẻ dưới đây nhé!

Bí quyết để ngắm chuẩn và bắn trúng những mục tiêu

Để có thể ngắm chuẩn và bắn trúng những mục tiêu thì người chơi cần phải biết vận dụng những kỹ năng thật thuần thục như:

Ricochet + Multishot

archero ricochet multishot
Sở hữu được Ricochet (Bật lại) ngay từ rất sớm sẽ là một trong những lợi thế thực sự lớn cho người chơi. Kỹ năng này chứa đầy sức mạnh và có thể làm mũi tên của bạn có khả năng trúng nhiều kẻ thù liên tiếp trong một lần bắn. Rất hay khi gặp đám đông.

Multishot (Đa mũi tên) chính là một cách khác cực kỳ hiệu quả và chắn chắn để có thể giúp bạn diệt sạch kẻ thù. Với năng lực này, bạn được trang bị thêm một mũi tên trong mỗi lần tấn công. Hay nói một cách khác thì bạn sẽ nhân đôi được tốc độ bắn của mình. Hãy thử kết hợp hai kỹ năng hữu hiệu này xem để đảm bảo vượt qua các màn chơi khó một cách dễ dàng.

Piercing Shot + Bouncy Wall

Piercing Shot và Bouncy Wall (Tường nảy) cũng là những kỹ năng cực kỳ hữu ích để tiêu diệt lại kẻ thù. Hai kỹ năng này sẽ khiến những mũi tên của bạn di chuyển không ngừng nghỉ quanh màn chơi. Từ đó có thể giúp các đòn tấn công của người chơi có tác dụng nhiều lần.

Để hiệu quả hơn, bạn có thể tăng số mũi tên bắn ra. Ví dụ như kỹ năng Rear Arrow (Mũi tên từ phía sau), Side Arrows (Mũi tên từ ngay bên hông) và Diagonal Arrows. Cứ thử xem ^^

archero bloodthirst guide

Bloodthirst

Những kỹ năng giúp nâng cấp máu rất hiếm khi hữu ích giống như tên gọi. Nhưng nếu bạn bắt gặp kỹ năng Bloodthirst thì đừng bỏ lỡ nhé, hãy lấy ngay lập tức. Kỹ năng này sẽ giúp người chơi có thể hồi phục một phần thanh máu ngay sau khi giết được 1 con quái vật. Và với rất nhiều những mũi tên bay tá lả, bạn sẽ đầy máu sau mỗi làn dọn sạch quái vật.

Tuy nhiên, Bloodthirst cũng sẽ không mang lại nhiều tác dụng nếu như bạn chỉ cần dính vài đòn là đã gục ngã. Vì vậy, bạn hãy biết cách tranh thủ và nâng cấp cung thủ. Thu thập các item lợi hại và nâng cấp Vĩnh viễn (năng lực).

Đó là một vài hướng dẫn khi chơi Archero. Hi vọng với những hướng dẫn trên có thể giúp bạn chơi game

Cùng chuyên mục