Tải Boxing Star v2.3.0 (Hack High Dame, God Mode) Miễn Phí

boxing star hack android

Boxing Star hack (High Dame, God mode) phiên bản 2.3.0 mới nhất dành cho Android. Trò chơi quyền anh có số lượng người chơi đông nhất hiện nay và chỉ đứng sau WWE. Bạn đã trải nghiệm chưa? Nếu chưa thì đừng chần chừ, hãy tải game về máy để trải nghiệm nhé.

Boxing Star (mod dame, god mode) – game đối kháng quyền anh đỉnh cao

Trong Boxing Star, người chơi sẽ được chọn một võ sĩ mà mình thích. Võ sĩ đó sẽ ở bên bạn trong suốt trò chơi. Mỗi trận đấu thường kéo dài 1 phút cho hai đối thủ. Bạn phải tìm cách tấn công và giảm sức khỏe của đối thủ và hạ gục anh ta trong vòng 1 phút hoặc lâu hơn một chút. Khi thời gian kết thúc, ai có nhiều máu sẽ là người chiến thắng. Sau mỗi trận đấu, game thủ sẽ nhận được phần thưởng, bạn có thể mua trang bị, nâng cấp và tham gia các khóa đào tạo để củng cố võ sĩ của mình.

game boxing star hack apk

Điều khiển trong Boxing Star mod cực kỳ phong phú và linh hoạt. Bạn sẽ cần nhiều kỹ năng hơn trong khi thi đấu. Trên màn hình, người chơi có thể nhanh chóng nhìn thấy các phím né trái, né phải hoặc phòng thủ. Tuy nhiên, để tấn công đa dạng bạn có thể tùy ứng cho phù hợp với hoàn cảnh trận đấu.

Điểm nổi bật trong game

  • Đồ họa đẹp: Boxing Star được thiết kế với hình ảnh hoạt hình, rất đẹp với chất lượng cao nhất. Trò chơi cũng đi kèm với rất nhiều hiệu ứng đặc biệt khiến các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn.
  • Gear: Trong phần Gear, người chơi có thể tìm và thu thập vật phẩm để tăng sức mạnh như một đôi găng tay hoặc các thiết bị bảo vệ khác. Tại đây, bạn cũng có thể nâng cấp các mục đó để có thông số hỗ trợ tốt hơn.
  • Kỹ năng: Có rất nhiều kỹ năng đặc biệt có sẵn trong trò chơi để giúp khả năng chiến đấu hiệu quả hơn. Bạn có thể kiểm tra những kỹ năng đó trong bộ kỹ năng, trong đó có nhiều kỹ năng khác nhau như Jab, Hook, Uppercut,…
  • Chế độ trò chơi: Boxing Star mod cho Android có rất nhiều chế độ trò chơi như Story Mode, League, Rank, v.v.
  • Quản lý: Tính năng này cho phép người chơi có nhiều tùy chỉnh hơn cho nhân vật. Trong đó, bạn có thể thay đổi nhiều bộ phận như ngoại hình, nhân viên và Swank.
  • Bang hội và mạng xã hội: Game cho phép kết nối và liên lạc với nhiều người chơi khác. Bạn có thể trao đổi kinh nghiệm chơi cũng như kết bạn và thách đấu bạn bè bằng những trận đấu vui nhộn.
  • Thành tích: Hiện tại, sẽ có 12 giải đấu với những thành tích đặc biệt khác nhau. Bạn có thể dần dần hoàn thành và đạt được chúng để nhận phần thưởng. Những phần thưởng này sẽ giúp nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn.

tải boxing star hack cho android

Thông tin về bản hack Boxing Star

Boxing Star là một trò chơi miễn phí, được phát triển bởi FourThentyThree Inc trên nền tảng Android. Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn trong việc trở thành một tay đấm giỏi vì một số tính năng hạn chế của phiên bản gốc.

Vì vậy, HotGameK mang đến một giải pháp hoàn hảo đó là phiên bản Boxing Star hack. Đây là phiên bản sửa đổi để giúp bạn trở thành một ngôi sao đấm bốc dễ dàng. Trong đó, nhân vật sẽ được tăng sức mạnh (high dame) để kết liễu đối thủ.

Tính năng hack

  • God mode (MOD bất tử).
  • High dame.

Tổng quan

Boxing Star là một game đối kháng hấp dẫn. Bạn sẽ được tham gia các trận đấu gay gấn với hình ảnh và hiệu ứng đẹp mắt. Hi vọng rằng trò chơi này sẽ đem lại cho bạn nhiều phút giây giải trí tuyệt vời. Nếu bạn đã chán với phiên bản gốc, hãy tải ngay bản hack apk về máy để trải nghiệm nhé.

Tải xuống!

FILE MOD (.APK) FILE OBB (.ZIP)

0/5 (0 Reviews)
Cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.