Tải Asphalt 8 Hack v5.1.1a (Vô hạn tiền, Free shopping) cho Android

asphalt 8 hack

Asphalt 8 hack là trò chơi đua xe 3D được phát triển bởi Gameloft. Tuy đây không phải game mới nhưng vẫn có nhiều người chơi, vì vậy mình sẽ giới thiệu cho bạn phiên bản hack của trò chơi này. Nếu bạn quan tâm, đừng bỏ lỡ phiên bản này nhé.

Asphalt 8 (hack tiền, mua sắm free) – Game đua xe 3D hấp dẫn

Mặc dù Gameloft đã cho ra mắt Asphalt 9 nhưng với nhiều người Asphalt 8 vẫn là cái gì đó khác biệt. Không thể đánh giá đồ họa của 2 phiên bản này nhưng xét về lối chơi thì Asphalt 8 chắc chắn nhỉnh hơn. Bạn có thể chơi offline thoải mái và cày nhiệm vụ không biết chán. Ngược lại, Asphalt 9 đúng kiểu chơi Pay to win.

Ngoài ra, game Asphalt 8: Airborne cũng MOD dễ hơn. Gọi là bản hack nhưng thực chất hack và mod nó giống nhau. Asphalt 8 mod apk cho android đã được Hotgamek.com hack full tiền, mở khóa các siêu xe miễn phí. Bạn chỉ việc vào game và chọn cho mình chiếc xe yêu thích. Tất cả đã sẵn sàng cho một cuộc đua!

game asphalt 8

Bạn có rất nhiều lựa chọn với nhiều mẫu xe khác nhau được nhà phát hành mô phỏng giống với ngoài đời thực. Một số siêu xe nổi tiếng có thể kể đến như Chrysler ME412 (Chrysler ME Four-Twelve), Ferrari FF, Ford 2006 GT, Mercedes CLK GTR, Mercedes SLS AMG, Ford Mustang 2015 đều được đưa vào game. Với bản MOD APK, mọi chiếc xe này đều là của bạn.

Xem thêm: Game mod hay cho android

Điểm nổi bật trong game

 • Thể loại đua xe 3D cuốn hút với những đường đua hấp dẫn trên điện thoại.
 • Đồ họa 3D được đánh giá rất cao. Nếu bạn sở hữu thiết bị có cấu hình đồ họa cao, âm thanh chất lượng thì sẽ cảm thấy tuyệt vời khi chơi Asphalt 8: Airborne.
 • Đồng bộ dữ liệu sang các máy khác vô cùng đơn giản với cách thức lưu trữ đám mấy tại Gameloft.
 • Một số chế độ chơi nổi tiếng như World Series, Multiplayer, Local Wifi, Quick Solo và một số chế độ khác nữa bạn không nên bỏ lỡ.
 • 3 Kiểu điều khiển khác nhau và bạn có thể tùy chọn được dễ dàng trong cài đặt.
 • Shop có vô số các siêu xe với tốc độ cao. Bạn có thể mua và tùy chọn màu, đồng thời trang chí cho chiếc xe của mình trở lên khác biệt so với phần còn lại.

asphalt 8 mod cho android

Thông tin bản hack của Asphalt 8

Gameloft là một nhà phát hành lớn nhưng cũng nổi tiếng trong việc hút máu. Để nâng cấp xe, hay mở khóa xe mới thì bạn cần nạp tiền nếu như không muốn chờ một khoảng thời gian dài cày chay. Tuy nhiên, với bản hack dưới đây bạn có thể làm mọi thứ. Tiền vàng trong game đã được hack mod sẵn, bạn chỉ việc chọn xe cho mình thôi.

 • Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.
 • Dung lượng: 1 Gb.
 • Phiên bản 5.1.1a
 • Hack tất cả những loại tiền trong game, các siêu xe mở khóa free.
 • Game chơi online và offline. Vẫn cập nhật phiên bản mới trên Google Play.

Menu hack

 • MOD Vô hạn tiền.
 • MOD mua sắm miễn phí.
 • Chơi không cần root.

Game có thể chơi offline và online. Tuy nhiên, bạn nên chơi offline để tránh bị lỗi. Chơi online có thể bị dis ra ngoài.


Tổng quan

Asphalt 8 là một trò chơi hay, sở hữu lối chơi đua xe truyền thống nên được rất nhiều game thủ tham gia. Đồ họa của game ở mức trung bình – khá nhưng so với các tựa game cùng thể loại thì chắc chắn đẹp hơn. Không có lý do gì để bạn thất vọng về Asphalt 8: Airborne, nó vẫn là một trong những game đua xe hay nhất trên điện thoại.

Tải xuống

FILE MOD (.APK)
0/5 (0 Reviews)
Cùng chuyên mục

1 Comment

 1. Не обращая внимания на тот факт, что букмекерская контора 1xbet содержит официальную лицензию и оформлена на Кюрасао, Нидерландских Антильских островах, в Российской федерации ее вебсайт систематически подвергается блокированию. Однако игроков фирмы это теперь не должно беспокоить, поскольку управление фирмы предприняло соответствующие операции в правильном направлении, гарантировав своим клиентам способность прохода на портал когда угодно, пусть даже при обстоятельстве блокирования официального сайта 1xbet. Причины блокировки вебсайта В Российской федерации принят законопроект, ограничивающий или запрещающий функционирование букмекерских компаний, которые не исполняют следующие условия: Официальная регистрация в пределах РФ, приобретение разрешения и оплата налогов в бюджет. Вход в состав СРО. Потому, что букмекерская контора уже имеет международную лицензию, ее субъекты сочли притязания страны повышенными, за что подверглась блокированию. За последние три года функционирования 1xbet на территории России по решению судебного органа было заблокировано больше 500 доменов. Однако это не мешает компании возобновлять деятельность, а ее клиентам пользоваться всеми областями сайта, делать ставки и иметь выигрыш. Как зайти на блокированный вебсайт С целью обойти блокирование, работники фирмы предлагают всем своим абонентам вход к зеркалам 1xbet. Войти на действующую версию сайта сможете с помощью гиперссылки 1xbet зеркало рабочее на сегондя. Это комфортный и простой метод использования БК. Во время применения зеркала сохраняются абсолютно все индивидуальные данные, включая счета и аккаунт, вдобавок рабочее зеркало в точности копирует главный портал. Он в такой же мере качественно защищен и целиком безопасен для выполнения игровых ставок, внесения и получения денежных средств. Рабочее зеркало заблокированного главного ресурса – один из самых удобных способов продолжения организации игровых ставок без мизерного риска и затруднений.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.